Dự án chung cư Kangtong bắt đầu xây dựng

Home / Bất động sản / Dự án chung cư Kangtong bắt đầu xây dựng

Căn hộ KhangThong là tòa nhà đa chức năng 19 tầng với 2 tầng hầm. Dự án có diện tích gần 3.400 mét vuông, với diện tích xây dựng khoảng 32.250 mét vuông, bao gồm 2 tầng hầm 4.900 mét vuông, 8.660 mét vuông trong trung tâm mua sắm 5 tầng và 14 tầng trong một tòa nhà chung cư. Căn penthouse có diện tích 18.650 mét vuông.

Tầng đầu tiên là sảnh, ngân hàng và gian hàng thương mại. Tầng 2 là siêu thị, tầng 3 được thiết kế làm không gian ăn uống, tầng 4 bao gồm cho thuê văn phòng, nhà trẻ và trường học, địa điểm hoạt động cộng đồng trên tầng 5 được trang bị phòng giải trí, giải trí và phòng tập thể dục đa chức năng … từ tầng 6 đến tầng 19, Có tổng cộng 204 căn hộ và 12 căn penthouse với phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi căn hộ có diện tích từ 60 mét vuông đến 171 mét vuông, với 2-3 phòng ngủ. Mỗi phòng đều được trang bị nội thất cao cấp và hiện đại, được trang bị đầy đủ hệ thống truyền hình cáp và Internet. Đặc biệt, căn phòng thích tầm nhìn bên ngoài, và do thiết kế mở của khu vực xung quanh, thông gió luôn được đảm bảo. Ngoài ra, cách bố trí căn hộ được phối hợp với các tiện ích công cộng. Các dịch vụ công cộng khác tại khu đô thị mới Phú Mỹ West, như khu dịch vụ thương mại, bãi đỗ xe, công viên xanh và dịch vụ công cộng: Bệnh viện Tam Đức Pháp, Trường đại học quốc tế RMIT, Siêu thị Lotte, Siêu thị hợp tác xã, Khu mua sắm Sài Gòn Paragon; Khu tài chính ngân hàng thương mại, trung tâm triển lãm Sài Gòn, sân tennis, sân golf … Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 550 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2012.

Tòa nhà nằm ở mặt tiền số 1351 đường Huỳnh Tấn Phát trong khu quy hoạch và kế hoạch phát triển của trung tâm mua sắm quận 7. Phát triển một khu kinh tế quan trọng ở phía nam của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Xây dựng Khang Thông, và được thiết kế bởi Hàn Quốc Gansam Partners, Cil Construction (Hồng Kông) là nhà thầu và Công ty TNHH Thương mại Bất động sản Quốc tế Intereal (Intereal) là nhà phân phối dự án.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, Số 67, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Benedict, Quận 1, -Tel: 3925 1688-Website: http://www.intereal.vn/)

(Nguồn: Kangtong Construction Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.