OMO thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng trong dịp năm mới

Home / Tổ ấm / OMO thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng trong dịp năm mới

Những lời chúc Tết thiết thực-Nhằm khuyến khích mọi người đoàn kết và tạo nên những thay đổi tích cực, sự kiện OMO “Chúc hành động – Bụi đời đẹp” đã được cộng đồng ủng hộ. . Trong một tháng, kế hoạch đã thu hút hơn 2,2 triệu người Việt Nam và 400.000 bình luận trên các nền tảng mạng xã hội.

Đồng thời, nhãn hàng cũng hợp tác với các rapper Suboi và Rhymastic. MV Có ngàn điều ước đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem, đồng thời đạt thành tích cao nhất là Top 9 Trending Youtube. Bài hát này mời gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường và cuộc sống bằng cách trồng cây, chăm bón cho những cây xanh ngày hôm nay, hơn là chỉ trao nhau những điều ước. “Đại diện nhiều đơn vị tích cực-OMO cho biết:” Hòa bình, thịnh vượng và sức khỏe là ba chủ đề chính. Những lời chúc mọi người thường muốn gửi tặng khi mùa xuân về. Chúng tôi đã đưa ra nhiều kế hoạch thiết thực và bẩn thỉu. -Đặc biệt thông qua sự hợp tác với Ủy ban Trung ương của Phân nhóm, mong muốn “hòa bình” đã được hiện thực hóa. Kết quả, các đơn vị này đã trao tặng một bể bơi với 30.000 cây giống cho các em nhỏ thuộc dự án “Nhà máy chống lũ” tại tỉnh Quảng Bình vào ngày 28/2. Trong hai ngày 2 và 3/2, chăn, áo ấm, quà Tết đã được đặt tại 2 địa điểm thú vị để giúp 100.000 trẻ em vui xuân trên địa bàn Văn Lãng (Lạng Sơn) và các địa phương khác. Trao những phần quà ấm áp cho các em nhỏ – Ngày hội đóng gói Banh Zong ”.- Đơn vị còn phối hợp với Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia trồng 5 ha rừng, tương đương 5.000 cây phòng hộ đầu nguồn nhằm giảm thiểu rủi ro lũ lụt, chống xói mòn đất, bảo vệ Bến Vườn quốc gia Én (Thanh Hóa).

Ngoài ra, kế hoạch “Phủ xanh đón bình minh – Xuân khỏe đẹp” do OMO và Saigon Co.op phối hợp thực hiện cũng được đánh giá cao. tài trợ và trao tặng 5.000 bộ nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ lụt tại khu vực Lòng Rồng.

Mong muốn “thịnh vượng” được thể hiện ở tỉnh Đồng Tháp, nơi vừa qua là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn hán trong một năm qua. 30.000 cây giống và cây ăn quả đã được trao tặng cho người dân, Sở cũng cung cấp hồ bơi cho trẻ em để giúp người dân cải thiện điều kiện kinh tế và hạnh phúc cho trẻ em.

Khu vui chơi trẻ em là hoạt động mới nhất của OMO “OMO hợp tác với Lifebuoy để tài trợ vệ sinh sản phẩm của 5 chùa, nhà thi đấu và đơn vị lữ hành lớn tại Việt Nam trong dịp Tết nhằm giúp mọi người giữ thói quen vệ sinh cá nhân, từ đó giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bản thân và những người xung quanh. Người ta ước tính rằng có khoảng 100.000 người được bảo vệ bởi hoạt động này.

“Do sự chia sẻ và phản ứng của cộng đồng, mùa Tết năm nay chứng kiến ​​nhiều thay đổi. Hy vọng bằng những hành động chân thành và thiết thực, sự kiện đã kết thúc. OMO tiếp tục theo đuổi câu nói của đại diện thương hiệu:” Làm điều tốt, đừng nhận “Sứ mệnh” là Lan tỏa sự khác biệt bắt nguồn từ thế hệ hiện tại và tương lai.

Vạn Phát

Leave a Reply

Your email address will not be published.