Tiềm năng phát triển của bất động sản nước giàu

Home / Bất động sản / Tiềm năng phát triển của bất động sản nước giàu

Theo dự luật về các lĩnh vực kinh tế và hành chính đặc biệt, Văn Đặng, Phú Quốc và Bắc Fan Feng có tiềm năng trở thành ba đặc khu kinh tế (SAR) đầu tiên tại Việt Nam. Van Don, một cảng nước, dịch vụ hậu cần, thành phố du lịch sinh thái biển và đảo, Phú Quốc có kế hoạch trở thành một trung tâm du lịch, giải trí và dịch thuật. Thương mại và mua sắm quốc tế .

Đất nước giàu có được định vị là trung tâm du lịch, giải trí, thương mại quốc tế và mua sắm .

Vị trí địa lý vượt trội, chỉ cách trung tâm du lịch chính của “Đông Nam Á” một đến hai giờ Với đường bờ biển dài 150 km, nhiều bãi biển đẹp và hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, có ánh mặt trời thiêu đốt quanh năm không có bão và đảo Phú Quốc thu hút ngày càng nhiều khách du lịch và nhà đầu tư. – Việc xây dựng sân bay quốc tế Phú Quốc cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản trong khu vực, nhờ vào sự tăng trưởng của khách du lịch trong và ngoài nước. Một loạt các hãng hàng không và đại lý du lịch lớn ở nhiều quốc gia / khu vực được kết nối với các nước giàu, như TUI Nordic (Thụy Điển), Thomson (Vương quốc Anh), Alpitour World (chuyến bay trực tiếp từ Rome-Italy), Asiana Airlines và Korean Air (Hàn Quốc) , Chuyên gia bất động sản Thái Lan cho biết, Trung Quốc … ngày càng hỗ trợ đảo Ngọc đón khách du lịch trong và ngoài nước .

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2017, số lượng khách du lịch tại đảo Phú Quốc đạt 1,8 triệu, tăng 25,5 so với năm 2016 %, bao gồm hơn 300.000 khách du lịch quốc tế, tăng 42,7%. Ủy ban công cộng Jianjiang dự đoán trong sáu tháng đầu năm 2018, đảo Phú Quốc sẽ đón khoảng 1,6 triệu khách du lịch. – Thủ tướng tốt nhất phương Tây Sonacea Đảo Phú Quốc là sự kết hợp của các dự án du lịch và khu nghỉ dưỡng tại Sonace Villa Resort phần. -Experts chia sẻ rằng sự tăng trưởng này đã mang lại nhiều cơ hội cho du lịch nghỉ dưỡng cho ngành bất động sản. Tuy nhiên, người mua nên giữ bình tĩnh. Cơ hội đầu tư là rõ ràng, nhưng trong lĩnh vực nào, khi nào và dự án nào để đầu tư vào là một vấn đề lớn.

“Đối với các nhà đầu tư có hiểu biết, các bước chấp nhận rủi ro canh tác đất rủi ro đã biến mất, nhưng các dự án thu hút đầu tư phải có vị trí tốt, nhà phát triển có uy tín, giá cả hợp lý và tương lai Lợi nhuận cao khi đưa vào sử dụng. Các dự án gồm các nhà đầu tư lớn thường được các nhà đầu tư tìm kiếm, chẳng hạn như PDG Group, Best Western Premier Sonasea. Dự án căn hộ Phú Quốc, Chuyên gia nói thêm.

Theo đại diện CEO Group, mặc dù dự án chưa được quảng bá nhiều, nhưng nó đã thu hút được sự chú ý lớn từ các nhà đầu tư và bán hầu hết các căn hộ trong một khoảng thời gian ngắn. Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là một phần của dự án Sonasea Villas & Resort. Dự án nằm bên cạnh nhà ga được xây dựng và vận hành thành công, bao gồm Khu nghỉ dưỡng đảo Novotel Phú Quốc, Khu biệt thự Novotel và Trung tâm mua sắm Sonace.

Tổng giá của dự án là 2,9 tỷ USD và được vận hành dưới thương hiệu Best Western (mười thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu). Đại diện CEO chia sẻ rằng giai đoạn thứ hai của Thủ tướng tốt nhất phương Tây Sonasea Phú Quốc đã khai mạc vào tháng Tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.