Lý do tại sao một số người đàn ông tránh “yêu” trước khi kết hôn

Home / Tổ ấm / Lý do tại sao một số người đàn ông tránh “yêu” trước khi kết hôn

Ngày nay, bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn biết khi nào người yêu của mình tránh quan hệ tình dục. Thật vậy, đàn ông thường khao khát nhưng không muốn nói ai, luôn luôn. lý do là gì? Theo Bordsky, có nhiều lý do khiến một số người đàn ông không làm điều này:

Nguyên nhân 1: Da anh ta bị teo

một số người đàn ông sinh ra với vấn đề này. , Thông qua “tình dục” để làm cho họ đau khổ. Phẫu thuật nhỏ có thể giải quyết vấn đề này. Trong một số trường hợp, chỉ sau vài lần “yêu”, làn da ở khu vực này cũng sẽ thư giãn và hoạt động trơn tru hơn.

Ảnh minh họa: Người hiện đại.

Lý do 2: Anh ta che giấu nỗi sợ hãi – một số người đàn ông nghi ngờ. Anh lo lắng rằng anh sẽ được chụp ảnh khỏa thân và hát trong tương lai, nếu không anh sẽ bị ép cưới.

Lý do 3: Anh ấy giữ nó

thậm chí một số người đàn ông dành rất nhiều thời gian để cố gắng học cách kiểm soát. Một số anh chàng nhút nhát có thể cảm thấy không thoải mái khi chạm vào giường sau khi hẹn hò.

Lý do 4: Anh ấy cảm thấy nội tâm

Nếu bạn quá nóng bỏng và không quá hấp dẫn, khi hai người gần gũi, anh ấy sẽ cảm thấy không thoải mái trong một mối quan hệ sâu sắc. Khi anh ấy trở nên tự tin hơn và cảm thấy tốt hơn, anh ấy có thể trở nên cởi mở và sẵn sàng hơn.

Lý do 5: Kiểu người này cần nhiều thời gian hơn để làm điều này

một số người cần một thời gian dài để mở cho đến khi “nửa kia”. Đặc biệt là người hướng nội và người hướng nội có thể không thích mối quan hệ này phát triển quá nhanh. Nếu vậy, họ sẽ tránh quan hệ tình dục.

Nguyên nhân 7: Anh tin chắc rằng mình sẽ không có quan hệ tình dục trước hôn nhân

Nếu anh lớn lên trong một gia đình có hệ thống niềm tin, anh sẽ không bao giờ chấp nhận quan hệ tình dục sau khi kết hôn. Tôi chỉ gần gũi với bạn sau khi kết hôn.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.