Những ngày khó khăn khi mua mỹ phẩm cho người yêu

Home / Tổ ấm / Những ngày khó khăn khi mua mỹ phẩm cho người yêu

Một chàng trai người Mỹ 26 tuổi kể câu chuyện mua mỹ phẩm cho bạn gái trên mạng xã hội Imgur. Câu chuyện hài hước của anh đã được xem 170.000 lần trong 2 ngày.

Anh chàng này nói bạn gái của anh ta muốn tôi mua son môi cứng, lông mi giả, keo dán lông mi, nước tăng lực và một số loại dầu gội khô. Để mua một số mỹ phẩm mà anh chưa bao giờ chạm vào trước đây, chàng trai 26 tuổi đã “toát mồ hôi”.

Trước hết, anh ấy đã cố gắng mua son môi cứng theo yêu cầu của con mình. Người bạn rất vui mừng tặng anh một chai màu hồng xinh đẹp, anh không biết đó là sơn móng tay.

Người Mỹ đã chọn sơn móng tay sai thay vì son môi. Ảnh: Imgur.

Khi tìm thấy dòng son môi chính xác, cậu bé thấy đôi mắt mệt mỏi của mình và không thể tìm thấy bất kỳ cây gậy nào gọi là “sáng và trong suốt”. Anh ta đã không nhận ra điều đó cho đến khi anh ta giải thích với anh ta rằng đó không phải là tên của sản phẩm, mà là một sắc thái màu.

Lúc này, cô gái yêu cầu thử một ít son môi để kiểm tra màu. Cậu bé người Mỹ đã ngay lập tức vẽ một bức tranh về con khủng long hoạt hình. Cuối cùng, cô gái đã phải nhờ bạn trai mua hai thỏi son màu hồng cùng màu để đảm bảo an toàn.

Cách thử màu son của một chàng trai 26 tuổi. Ảnh: Imgur.

Sau đó, khi anh ta tìm thấy lông mi giả cho bạn gái, anh ta không thể nhịn cười khi bôi nhầm loại keo thông thường thay vì keo đặc biệt. -Sau một hành trình khó khăn, anh ta đã không nhận ra rằng mình đã quên ví ở nhà cho đến khi anh ta chuẩn bị séc.

Người dùng phương tiện truyền thông xã hội nhiệt tình bình luận về câu chuyện thú vị của cặp đôi. Ví dụ: “Sự chăm chỉ của bạn xứng đáng với huy chương”; “Chàng trai này rất yêu bạn gái của mình. Chỉ có kết thúc thực sự nực cười, sự tra tấn của anh ta” …

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.