Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản trung tâm trở nên kém hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của Dự án Thành phố Đồng bằng Trung tâm, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với các thủ đô của Thái Lan như Nguyên, Bắc Giang và Bắc Ninh, đã trở thành những thị trường mới nổi với nguồn tài nguyên đất dồi dào. Việc phân bố mật độ dân cư là đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh và sự đầu tư ngày càng đồng bộ về hạ tầng giao thông.

Bắc Ninh là địa điểm đầu tư tiềm năng, cách Bắc và thị xã Từ Nó ở trung tâm Hà Nội 10 km. Thành phố Tushan không chỉ có vị trí huyết mạch giao thông chủ yếu nối liền tỉnh Bắc Ninh với Hà Nội mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, nằm ở Ninh, một vành đai kinh tế ven biển phía Bắc. của Hành lang kinh tế Langshan-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Quảng.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Sau khi đặt câu hỏi và gỡ lỗi để cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 thuộc hành lang B2 giữa Thị trấn Tucson và Bắc Ninh đang được xây dựng, với vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 4,515 tỷ đồng, là trục đường trọng điểm đi Bắc Ninh giúp tăng cường kết nối vùng, nên một thị trường bất động sản.

Sau 11 năm thành phố được công nhận, cho đến ngày nay, Tushan đã trải qua những thay đổi mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và trở thành một khu đô thị. Thành phố có 14 khu công nghiệp và khu công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và công trình nông thôn, đã tạo ra nhu cầu về đa dạng nhà ở, kinh doanh và giải trí.

Nằm trong Khu đô thị dịch vụ VSIP Bắc Ninh phía Bắc thị trường xây dựng công nghiệp, nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại Singapore, Centa City Bắc Ninh đang là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm kết nối thương mại giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút lái xe và cách sân bay Nội Bài 30 phút lái xe, đây được coi là một vị trí chiến lược.

Cửa hàng vật lý 1 tại Centa City Bắc Ninh .—— Centa City Bắc Ninh có diện tích 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác … giải đáp thắc mắc .

Chủ đầu tư cho biết 243 căn Shophouse của giai đoạn 1 dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse cuối cùng có diện tích 120m2, mỗi căn có giá bán xấp xỉ 4 tỷ USD. Nó sẽ được đưa ra trong giai đoạn thứ hai. Vì vậy, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng.

Phối cảnh phố đi bộ và diện mạo shop 63 khu, khu ẩm thực.

Shophouse Centa City Bắc Ninh đa dạng công năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, nhà hàng. , cửa hàng, văn phòng, v.v. Phố đi bộ và khu mua sắm, ăn uống là cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời khủng cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.