Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Nhóm phát triển kinh doanh dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp, rinh vàng như ý” Các khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Longtang Town, Dongtang Township. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu đến 25 chỉ vàng đối với nhà phố và tới 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng, hạnh phúc, tình yêu, đại diện TLH cho biết:” Vì vậy, những đồng tiền vàng được tặng cho khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ là tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng. “-Lịch sử của Dongtanglong-Anlu

– Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng khoản vay tài chính để mua bất động sản tại Dongtanglong-Anlu. 0% trong vòng 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết, là giải pháp tài chính cho khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh, chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, ngoài ra tất cả khách hàng sẽ được tặng kèm thời hạn hai năm Phí quản lý và bốc thăm các hoạt động với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.-Trải nghiệm khách hàng và các dự án liên quan đến Đông Tăng Long-An Lộc.

Tọa lạc tại khu đô thị Đông Tăng Long, huyện Đông Tăng Long-An Lộc- Một trong những các khu đô thị chính tại Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh có diện tích 100m2 trị giá 5,5 tỷ đồng, biệt thự có diện tích 160m2 trị giá 7,9 tỷ đồng (đã bao gồm VAT ).

Khách sạn Đông Tăng Long- An Lư tọa lạc tại vị trí chiến lược và thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng với 20 ha công viên trung tâm, 13 ốc đảo, 7 ha hồ cảnh quan sinh thái, và 18 công trình hiện đại với nhiều chức năng khác nhau. Thiết kế của Dongtang Long-Loc dựa trên hai yếu tố hiện đại và đẳng cấp, mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành. Đại diện TLH cho biết: “Trước mắt các nhà đầu tư có mức giá cạnh tranh và khả năng sinh lời cao, thực tế các phân khúc thị trường khác tại Khu đô thị Đông Long Quận 9 cũng có sự tăng trưởng mạnh.”

Tâm Anh — – Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.