Yêu nhau 3 tuần, chàng trai vượt qua 3 cửa tử và nắm tay bạn gái

Home / Tổ ấm / Yêu nhau 3 tuần, chàng trai vượt qua 3 cửa tử và nắm tay bạn gái

Quyền lực được giao cho cha mẹ, cô ấy rất yếu. May mắn thay, chiều hôm đó, tôi đã dậy lại vào thứ Năm. Sáng hôm sau, mẹ có thể ngủ tiếp. Cô gái nhỏ lại chiến thắng cái liềm của thần chết.

Năm vừa rồi thứ 5 em mệt muốn bỏ cuộc đuổi anh đi, lần nào anh cũng nói: “Anh không nghĩ tới. Tiếp tục cố gắng chỉ cần anh lo cho bản thân thì cưới em nhé.” .—

– Từ đó đến nay, tình trạng sức khỏe của chị ngày càng tốt hơn, trong đợt khám bệnh cách đây mười ngày, sức khỏe tốt, từ khi mổ tháng 5, anh Đông cũng về ở với gia đình chị Thu. Ngoài việc chăm sóc và đưa cô đi bệnh viện, anh còn bắt xe tải chở hàng cho bố mẹ cô.

Chị Chi Chị Thứ Năm Kể từ khi hai người yêu nhau, vào thứ Năm, chị bị ốm và Không chịu nổi, lúc sinh ra, bố mẹ cô đã nói với anh Đông: “Cảm ơn anh đã chăm sóc con gái và yêu thương nó. Tôi nghĩ bạn giống như một đứa trẻ. Anh là đấng sinh thành sẽ trở thành bạn. ”Ngày ấy, anh Đông đã trả lời:“ Anh sẽ chăm sóc sức khỏe và giúp tôi thực hiện ước mơ mở hiệu thuốc. “Kể từ hôm đó, anh bắt đầu gọi tên khai sinh của Thu là” bố mẹ “.

Mặc dù sức khỏe của Thu ổn định nhưng dù muốn thì cô ấy cũng không dám tổ chức đám cưới, vì không biết mình muốn thế nào. Tương lai sẽ bất lợi cho anh ấy.

Ông Trần Quốc Huy (giáo sư y khoa Thu) chia sẻ với mọi người rằng cô ấy là người cởi mở, năng nổ và hay làm việc. một năm trôi qua một cách bất ngờ .—— “Đã lâu lắm rồi kể từ đám cưới của họ. Nhưng tiếc là Đông đã đến thứ năm. Hãy chăm sóc cô ấy bằng cả trái tim, ai cũng thấy. Dong’s love giống như một liệu pháp tâm lý có thể giúp vượt qua nhiều căn bệnh vào thứ Năm “, Huey bày tỏ sự ngưỡng mộ. -Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.