Hạnh phúc của một người đàn ông bị axit xấu tấn công

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc của một người đàn ông bị axit xấu tấn công

Gia đình Andreas và Pia vừa chào đón đứa con thứ hai – Ảnh: Sun.

Theo Sun, tháng 1, Andreas Christopher Gia đình Andreas Christopheros – nạn nhân của một vụ tai nạn axit ở Cornwall vào tháng 12 năm 2014. , Tôi rất vui mừng được chào đón con trai thứ hai Lazarus. Đây là kết quả của mối tình chung thủy giữa Andreas và vợ anh, người hơn anh ba tuổi, kéo dài 13 năm.

Cho đến bây giờ, ký ức kinh hoàng về các cuộc tấn công axit luôn là nỗi ám ảnh với những người yêu nhau. Hôm đó, trong nhà, họ nghe thấy tiếng gõ cửa. Andreas mở cửa và lấy một chai axit từ một người lạ. Người này đã lầm tưởng rằng Andreas là một người đàn ông tấn công tình dục người quen của mình trước và sau khi giao hợp – Ảnh: Reuters – Vụ tai nạn làm méo mó hoàn toàn Andreas Khuôn mặt của Ton (Andreas Toàn), một học sinh đẹp trai đã biến thành một kẻ ác, với những vết sẹo trên mặt, đã làm ngơ. Khi Pia chạy đến giúp chồng, chân cô cũng bị bỏng. Vụ tấn công làm phiền đến nỗi khiến cô không dám tự mình mở cửa.

– Tuy nhiên, vụ tai nạn đã đưa cặp đôi Pia và Pi đến gần hơn. Pia nói với The Sun: “Giống như chúng ta đã đi đến cuối đường hầm, và bây giờ không có gì phá vỡ cuộc hôn nhân của chúng ta.” Andreas đã thay đổi rất nhiều. Trước đây, anh làm việc 7 ngày một tuần, 16 giờ mỗi ngày, hiếm khi sống trong thời gian này và anh hiếm khi chơi với con trai đầu Theo, chỉ mới 2 tuổi. Sau tai nạn, với sự hỗ trợ của vợ, Andreas hiểu tầm quan trọng của gia đình đối với anh và Theo đã cố gắng thích nghi với cuộc sống của anh. Khuôn mặt của cha cha đột nhiên bị biến dạng. Andreas nói rằng ông và vợ đã cố gắng giải thích mọi thứ ông có thể hiểu với Theo và thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, nhưng ông quyết định rằng cuộc sống của mình sẽ bị sẹo, Andreas Đã trở thành một người tích cực. Tấn công bằng axit tuyên bố rằng luật pháp nên trừng phạt những kẻ có ý định và hành động để tấn công người khác bằng chất độc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.