Cuộc hôn nhân đau lòng của một cậu bé 4 tuổi.

Home / Tổ ấm / Cuộc hôn nhân đau lòng của một cậu bé 4 tuổi.

Chinanews, một Chinabaos 4 tuổi đến từ Cáp Nhĩ Tân, báo cáo rằng Trung Quốc đã không hài lòng khi hai tuổi. Trong hai năm qua, cậu bé đã trải qua nhiều đợt điều trị hóa trị và thường phải nhập viện. Tình trạng của anh ấy đã được cải thiện, nhưng nó đã trở nên nghiêm trọng hơn trong những tháng gần đây.

Mẹ của em bé nói rằng cậu bé rất kháng cự và không khóc ngay cả sau khi điều trị đau đớn. Chàng trai cũng bày tỏ mong muốn lớn lên sẽ cưới một người phụ nữ xinh đẹp như mẹ mình. Ảnh: Chinanews .

Cha mẹ của em bé lo lắng rằng con trai họ không thể sống lâu hơn và quyết định tổ chức đám cưới của chàng trai vào ngày sau sinh nhật của cậu bé 4 ngày sau đó. Chú rể là em bé và cô dâu là mẹ của anh ấy.

Vào ngày đặc biệt của ngày 1 tháng 11, cậu bé mặc một bộ đồ màu đen và mẹ cậu mặc một chiếc váy trắng tuyệt đẹp. Cha mẹ của đứa bé nắm lấy tay con trai và thổi Kato lên sân khấu.

Những người tham dự đám cưới không chỉ là thành viên trong gia đình, mà còn có nhiều người lạ muốn chia sẻ tình yêu và cảm xúc của họ. Chúa phù hộ cậu bé này.

“Chồng tôi và tôi hy vọng rằng 20 năm sau, chúng tôi vẫn có thể nhìn thấy con trai mình”, cha của đứa bé nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.