Tái khám phá cuộc sống của một cậu bé nửa mặt biến dạng sau 10 năm

Home / Tổ ấm / Tái khám phá cuộc sống của một cậu bé nửa mặt biến dạng sau 10 năm

Năm 2006, trong một khoảnh khắc tuyệt vọng, Andy Sandness đã tự bắn vào mặt mình bằng súng, cằm và đỉnh. Khoảnh khắc tồi tệ này khiến Andy vặn vẹo cả mặt. Bác sĩ đã thực hiện nhiều thao tác để khôi phục khuôn mặt của Andy, nhưng không thành công.

Người đàn ông 31 tuổi có ngoại hình cực kỳ đáng thương. Anh không dám xuất hiện ở những nơi đông người và làm quen với bất cứ ai. Anh ta sợ những người tức giận, đặc biệt là những đứa trẻ nhìn thấy anh ta và gọi anh ta là “quái vật”. Vào năm 2012, Andy đã liên lạc với Phòng khám Mayo ở Rochester, Minnesota. Họ nói rằng nếu bạn có thể tìm được một nhà tài trợ phù hợp, có thể gần như khôi phục lại khuôn mặt của cô ấy.

Andy phát hiện khuôn mặt của cô ấy gần như sớm. Gần năm năm sau, vào tháng 6 năm 2016, ca phẫu thuật ghép mặt của Andy đã vượt quá 60 bác sĩ và y tá trong 60 giờ liên tục. Cuộc phẫu thuật là một thành công ngoài mong đợi và Andy đã lấy lại được diện mạo của mình khoảng mười năm trước.

Ước mơ của anh ấy là tìm được một công việc tốt ngay bây giờ, trở thành người bạn đồng hành trong tương lai và sở hữu ngôi nhà của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.