Tiềm năng kinh tế của Vịnh Wanfeng

Home / Bất động sản / Tiềm năng kinh tế của Vịnh Wanfeng

Vịnh Vân Phong có diện tích xấp xỉ 46.000 ha, được coi là vịnh đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa, nằm trong top 10 vịnh đẹp nhất Việt Nam. Phong cảnh của Vân Phong như một bức tranh thiên nhiên sống động, được bao phủ bởi mây xanh, núi rừng và biển cả. Hệ sinh thái đa dạng, địa hình phong phú, bao gồm các đảo và bán đảo, như đảo Bengom, đảo Benlong, đảo Disenpusan, núi Hangang, cá Ông … – Tại Dieppe Đi bộ giữa biển-Fan Bang-ngang qua vịnh Fanfeng, mọi lúc mọi nơi , bạn sẽ tìm thấy làn nước trong xanh, thậm chí bạn có thể nhìn thấy mặt nước cách đáy 100m. Đây là bãi tắm Cát Sát ngậm nước, thế giới san hô đầy màu sắc chỉ cách biển 5-8m. Lặn biển đã trở thành một hoạt động hấp dẫn ở Vịnh Vân Phong. Đây là lý do khiến các nhà đầu tư nghỉ dưỡng tiếp tục đầu tư tiềm năng phát triển trong thời gian qua.

Tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, Vân Phong có tiềm năng xây dựng các trung tâm thương mại, đóng tàu và đặc biệt là ngành vận tải biển. Du lịch sinh thái …

Một góc vịnh Wanbang

Về cảng biển: Độ sâu tự nhiên của vịnh Wanbang là 15-22m, là điều kiện thuận lợi để hình thành cảng trung chuyển quốc tế. Không có sông lớn, hải lưu nên không bị bồi lắng. Vịnh bảo vệ phía đông và bắc bán đảo Hòn Gốm nên an toàn cho tàu thuyền ra vào cảng. Diện tích mặt nước của cảng là 46.000 ha, gấp ba lần diện tích của vịnh Cam Ranh. Vịnh Vân Phong nằm ở cực Đông của Bán đảo Đông Dương, là vùng ven biển gần với các tuyến hàng hải quốc tế của Việt Nam và là nơi tập trung hầu hết các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực. Về du lịch: Do sự đa dạng của san hô, sinh vật biển và 6 kiệt tác thiên nhiên của đại dương, vịnh Vân Phong rực rỡ sắc màu, bao gồm: Hòn Bìm (Đảo Sâu Sangpu), Hòn Ông (Đảo Cá Voi), Bán Đảo Khai Luông, Sơn Đừng Làng, Hanlong và Meijing. ..

Toàn cảnh Vân Phong từ trên cao .

Về bất động sản nghỉ dưỡng: Nắm bắt giá trị thiên nhiên ban tặng Bằng cách góp tiền cho Vân Phong, một số nhà đầu tư đang xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp, biến bất động sản nghỉ dưỡng thành hiện thực Vân Phong Chợ Phong trở nên sôi động.

Khu Hàng Ngang-Bãi Cát Thám có diện tích khoảng 500 ha (gồm 300 ha mặt đất và 165 ha mặt đất) và 5 km đường biển trải dài từ núi Aung Gang đến hết núi Cá Ông. Nơi đây hội tụ những yếu tố đặc trưng nhất của biển, đó là: vẻ đẹp, sự hoang sơ và bình yên. Tại đây, dự án Wonder City Van Phong Bay do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng T&M Vân Phong phát triển đang dần thành hình. Dự án có kế hoạch trở thành một thị trấn ven biển tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.