Chàng trai này đã khiến bạn gái mình trở thành người đàn ông béo nhất thế giới

Home / Tổ ấm / Chàng trai này đã khiến bạn gái mình trở thành người đàn ông béo nhất thế giới

Monica, 27 tuổi, hiện nặng tới 3,8 kg. Nhưng các cô gái ở Texas không có kế hoạch giảm cân. Thay vào đó, cô hy vọng sẽ tăng cân lên 400 kg và trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới. -Monica tự tin sở hữu cô ấy như bạn trai Sid. Luôn khuyến khích. Khuyến khích và khuyến khích bạn gái của bạn ăn nhiều. Đôi khi, Sid quá mệt mỏi để nhai, Sid sẽ dùng phễu hỗ trợ để đổ thức ăn vào miệng.

Sid đã giúp Monica Diet trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới. Ảnh: CN.

Monica nói rằng dù thân hình nặng nề, họ vẫn có một đời sống tình dục tốt. Cô ấy không phải lo lắng về việc quá béo để được yên, bởi vì bạn trai của cô ấy sẽ giúp cô ấy làm bất cứ điều gì. -Nếu tôi không thể đi, tôi sẽ giống như nữ hoàng của Sid, và tôi sẽ tự cứu mình. Anh ấy rất hạnh phúc. Ban phước cho nó Sid được sử dụng để giúp tôi nằm xuống ghế sofa mỗi ngày “, Monica nói trên mặt trời.

Mặc dù kích thước của cô ấy, cả hai đều có kế hoạch sinh con, rất khó để Monica chăm sóc em bé. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ thuê một người giúp việc để hỗ trợ cô ấy.

Hai năm trước, Monica nặng khoảng 150 kg và cô ấy đang lên kế hoạch giảm cân. Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng, cô ấy đã thay đổi ý định và giữ cho riêng mình Cơ thể.

Monica tự hào về cơ thể của mình. Cô ấy ăn tới 10.000 calo mỗi ngày, nhưng cô ấy không làm gì cả. Sid luôn ca ngợi cô ấy xinh đẹp và chuẩn bị làm cho bạn gái vào ban đêm hoặc vào ban ngày cơm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.