9 dấu hiệu bạn đang yêu

Home / Tổ ấm / 9 dấu hiệu bạn đang yêu

Tình yêu là một trong những điều kỳ lạ và tuyệt vời nhất mà con người có thể trải nghiệm. Mặc dù rung động của mọi người có thể khác nhau, nhưng vẫn có một số suy nghĩ và cảm xúc cơ bản phổ biến có thể được xác định. Đây là một dấu hiệu mà một nhà tâm lý học sẽ cho bạn biết nếu bạn đang yêu.

Nhìn vào đối tác của bạn

Nhà tâm lý học Marc Hekster cho biết đây là dấu hiệu rõ ràng nhất. Cho thấy bạn đang yêu một ai đó. Mark nói: “Tại sao không nhìn vào người đẹp nhất và hấp dẫn nhất thế giới trong mắt bạn?”

Nhìn người yêu, bạn không chỉ thấy ngoại hình của anh ấy, mà còn nghĩ về tương lai giữa bạn và anh ấy / cô ấy Một mối quan hệ, hoặc ít nhất là xem xét sự phát triển mối quan hệ của bạn.

“Nếu bạn đã từng thấy một người mẹ nhìn đứa con mới sinh của mình, bạn sẽ nhận ra rằng cách bạn hòa hợp với mọi người rung động. Hãy xem xét cách duy trì mối quan hệ thân thiết với họ, hy vọng củng cố mối tình trẻ của bạn .— — Ví dụ, bạn có thể ghét nhảy salsa, nhưng nếu người khác thích nó, bạn cũng phải đăng ký lớp học. Mọi người tham gia lớp học là một cái cớ để bắt đầu một câu chuyện hoặc đưa mọi người đến gần bạn hơn.

Khi bạn rung động với ai đó. Đôi khi, hành vi, cảm xúc và suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi Ảnh: Độc lập .

Bạn không quan tâm nếu người này làm việc kém

– Điều này có nghĩa là khi người bạn yêu không có vẻ tốt Ví dụ, nó không sạch sẽ và vệ sinh khi bạn đi ra ngoài. Bạn không nghĩ như vậy. Bạn thậm chí không chú ý. Mark Hexter nói: Tình yêu rất mạnh mẽ, nó có thể che mắt chúng ta. Giống như cha mẹ, dù chúng bẩn đến đâu, chúng vẫn yêu thương chúng và ôm chúng đi ngủ. “Nhà tâm lý học Daria Kuss nói rằng thời gian trôi nhanh -” Nếu bạn yêu ai đó, họ sẽ dành thời gian cho nhau rất nhanh. ” “Giống như khi bạn đam mê một thứ gì đó, bất kể thời gian nào, bạn sẽ làm điều đó.

Khi ở bên nhau, bạn sẽ không quan tâm đến đồng hồ.

Đối phương luôn đúng

Khi yêu Đôi khi, mọi người cảm xúc của bạn có thể không đúng. Nếu bạn yêu một người sâu sắc, bạn có thể có quan điểm không thực tế về con người họ và cách họ thể hiện – bạn có thể chỉ trích ai đó là hành động sai trái, nhưng nếu họ thích Cùng một hành vi, bạn sẽ cảm thấy rất dễ thương.

“Ngay cả khi họ đi dép với tất, bạn sẽ cảm thấy xinh đẹp, phải không? Khi bạn đang yêu, tất cả những gì bạn thấy là vẻ đẹp không thể vượt qua. “Nhà phân tích đã nói. Tôi cảm thấy rất lạc quan.” Bạn yêu bản thân và mọi thứ trong cuộc sống sẽ khiến bạn cảm thấy kỳ lạ không thể tin được “, Mason Said Roantree ) Nói. Những người đang yêu don không biết vì bất kỳ lý do gì và luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Muốn gần gũi và hôn người khác

Dấu hiệu rõ ràng này được biết đến, nhưng hành vi này Nguyên nhân sâu xa hơn chúng ta nghĩ. Khi bạn chạm vào người bạn yêu, cơ thể bạn sẽ tiết ra một loại hormone gọi là oxytocin. Nó sẽ khiến bạn hạnh phúc và tăng cường kết nối.

Luôn nghĩ về người khác Mọi người – Khi bạn đang yêu, bạn sẽ hoàn toàn quan tâm đến người khác cho đến khi họ chi phối suy nghĩ của chúng ta .. Một phần lý do là sự giải phóng oxytocin. Nó ảnh hưởng đến cảm xúc, nhận thức và sự gắn kết xã hội, khiến bạn cảm thấy với ai đó Một người thân mật và thúc đẩy cảm giác yêu thương .

Bạn muốn người đó được hạnh phúc

“Khi bạn bắt đầu yêu một người, bạn sẽ thấy mình vị tha hơn. So với thông thường, “Hexter nói. Đây là một đặc điểm của một phiên bản trưởng thành hơn của tình yêu. Đây có thể là dấu hiệu của tình yêu sâu sắc và lâu dài. Bạn không chỉ muốn bản thân mình hạnh phúc, mà bạn còn muốn anh ấy công bằng với người yêu của mình.- — Nhật Minh (theo một người độc lập)

Leave a Reply

Your email address will not be published.