Tìm một người phụ nữ trong bức thư để giúp nhiếp ảnh gia tài năng và cô gái xinh đẹp thật đẹp trai

Home / Tổ ấm / Tìm một người phụ nữ trong bức thư để giúp nhiếp ảnh gia tài năng và cô gái xinh đẹp thật đẹp trai

Nguyễn Kiên Cường hay Cường K (36 tuổi) là tên hộ gia đình. Anh ấy là một sinh viên giỏi tại Đại học Giáo dục Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và được mời ở lại trường làm việc. Ông cũng có bằng thạc sĩ tài chính tại một trường học ở Anh và đã làm rất tốt. Tuy nhiên, ở tuổi 35, anh từ bỏ mọi thứ và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh.

Những người đàn ông đa năng này nghĩ rằng sẽ có nhiều cô gái. Nhưng thật ra, tôi thường … một mình.

Gia đình của Biên Hòa làm việc ở Sài Gòn. Những năm gần đây, Cường không muốn về nhà vì áp lực tìm vợ. Anh nói: “Bố mẹ tôi, đặc biệt là bố tôi, tập trung vào thực tế là tôi không thể yêu ai và tôi không tán tỉnh ai. Sau đó, họ bảo tôi tìm một cô gái khi tôi có thể kết hôn. Nhưng những cảm xúc rất quan trọng. Hãy đến, cặp song sinh có nhiều cha mẹ và thường giới thiệu bạn bè. Vì vậy, anh ấy đã gặp rất nhiều, nhưng hầu hết họ đều cảm thấy đặc biệt. Anh ấy nói: Khi tôi làm điều này, anh ấy đã có nhiều cảm xúc và động lực để đi. Chấp nhận sự khác biệt của bên kia. Do đó, tôi thà làm tình còn hơn làm tình.

Jian En là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho trẻ em và gia đình. Tôi mơ ước trở thành một studio nhiếp ảnh gia trẻ em hàng đầu thế giới.

Thật ra, Cường cũng có một số “tình yêu trên vai”, nhưng hầu hết trong số họ đều ở trong đó “Chết sớm” trước mùa Giáng sinh. Vì vậy, trong 9 năm liên tiếp, anh ấy là một người vào mỗi dịp Giáng sinh. Vào thời điểm đặc biệt này, tâm trạng của cô ấy đã bị lung lay và cô ấy hơi đáng thương. -Tôi nhìn lại và làm việc chăm chỉ, nghiêm túc. Sống và làm việc chăm chỉ, nhưng những người bạn đồng hành của tôi thậm chí không bằng một nửa. Sự tiếp xúc này đã giúp tôi vượt qua “quê hương” của mình, nhưng đã viết một lá thư nội tâm “, nhiếp ảnh gia nói. “- Bức thư tìm vợ đã giúp Ken Kun tìm thấy cô gái trong cuộc đời anh – khi” anh vừa đăng xong trên Facebook, anh không mong nhiều bạn bè ủng hộ và tán thành. Có rất nhiều người mai mối phục vụ anh ta trực tiếp hoặc gián tiếp. Cường chấp nhận tất cả mọi người Trái Tim, làm quen với cô gái mà cô ấy giới thiệu và dự định chờ thư bình tĩnh và điều tra từ từ.

Trong số những người bạn của Cường, có một người đã tải lên một bức ảnh. Bức thư này đã được gửi đến Chị tôi không hối hận vì đã khen ngợi, thậm chí còn thêm chương trình cuối cùng về Kiên Cường trên TV và giục chị tìm hiểu. Bức thư này được gửi cho chị gái tên Thủy hai ngày sau khi nó được xuất bản, và Thủy đọc đi đọc lại, xem gia đình có thực sự đặt trái tim mình vào đó không. Cô gái 28 tuổi đến từ Nghệ An, một nông nghiệp công nghệ cao ở Đà Lạt, cho rằng bài viết này rất hài hước – một người mong muốn được sống trong hiện tại thông qua tình yêu tan vỡ và khao khát.

Tui nói: “Phong cách viết của anh ấy rất thú vị. Trong hầu hết các trường hợp, tôi thích nghĩ về ý tưởng của mình trong đoạn văn:” Mọi người phải trải qua rất nhiều số phận để đạt được số phận thực sự. Bạn có bao nhiêu nỗi buồn có thể có được hạnh phúc, và bạn có thể đổi lấy bao nhiêu đau khổ để có được hạnh phúc thực sự. Bạn không phải sợ giao tiếp, nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì sự thỏa hiệp này có thể giúp bạn trân trọng tình yêu … “.

Câu đầu tiên bắt đầu bằng tình yêu Thủy và Cường là những tin nhắn của Thùy: “Tôi sẽ đến gặp một số người bạn trước. Vì vậy, hãy cho tôi dòng tiếp theo” .

Thủy đã chủ động gửi tin nhắn cho Cường. Thẳng thắn mà nói, cô đã hỏi đối thủ một số câu hỏi, chẳng hạn như: Tính cách của tôi rất khác biệt, bạn có thể xử lý nó không? Bạn muốn cô ấy làm gì cho bạn?

– Họ nói nhiều hơn, sự chống đối bằng lời nói tàn nhẫn dần dần giảm đi, tâm hồn Cảm giác hài hòa được nâng cao.

Hai tuần sau, Thủy khơi dậy cảm giác rằng người đàn ông này đang “cứu” mình. Đối với Cường, bản năng của anh nói với cô gái rằng người khác quan trọng của anh đang theo dõi. Hai người trưởng thành nhanh chóng quyết định yêu nhau và thay đổi trạng thái từ “độc thân” sang “hẹn hò” trên trang cá nhân. Không cần phải nói, những người bạn ở cả hai bên đều ngạc nhiên. Tôi dám tin mọi thứ thật nhanh. Nhiều người thậm chí hỏi những câu hỏi đúng hay sai. Có hơn 500 bạn. Chúc mừng sự kiện hẹn hò của chúng tôi trên Facebook, “Nhiếp ảnh gia đã cười. – Một tuần sau, Cường đến Đà Lạt gặp Thủy. May mắn thay, mọi thứ trong cuộc sống thực không khác gì thói quen. Mối quan hệ giữa hai người thậm chí còn lớn hơn. Tốt khi Tết 2017 cùng nhau về nhà.

“Cả hai gia đình tiếp tục ủng hộ và khuyến khích hôn nhân. Nhưng chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi cần một chút thời gian để tìm hiểu nhau. Có nhiều hơn, rất đoàn kết và yêu cả năm kết hôn,Thêm.

Theo kế hoạch ban đầu, Cường và Thủy đã tổ chức lễ đón dâu vào tháng 12. Sau đó, anh sẽ đón cô vào Sài Gòn tìm việc mới và kết hôn vào đầu năm tới.

Sau hai tuần trò chuyện, Thủy nghĩ Cường là “chỗ của tôi”.

Là một cô gái xinh đẹp, tính cách của Thúy để lại ấn tượng sâu sắc với cô ấy với mái tóc dài và mượt. Trong tình yêu, cô cũng khác. Cường nói: Cẩn chúng tôi thường dành vài tuần để gặp nhau. Nếu là những cô gái khác, chúng tôi muốn có thời gian làm hai bạn, nhưng Thủy luôn thích sắp xếp thời gian này để hỗ trợ chụp ảnh. Cô ấy đến thăm cô ấy và cô ấy cảm thấy tốt về điều đó. 8 bức ảnh về những cô gái mà tôi biết làm trợ lý .

– Nhiếp ảnh gia vẫn còn nhớ rằng hai người đàn ông đang lên kế hoạch khám phá rừng thông vào một buổi chiều đầy nắng. Đột nhiên, trên một con đường đất, một cậu bé nghịch ngợm đẹp trai xuất hiện. Hai người nhìn nhau. Cường lấy tay chạm vào máy ảnh. Thủy nhanh chóng chạy ra dụ dỗ cậu bé chơi game.

Cả hai tay súng đã quên mất. Mặt trời chiều đang chiếu sáng. Có hơn 1.000 ánh chớp đẹp. Hình ảnh. Hai người nhìn nhau, và Shuy nói, ngay bây giờ cũng rất vui khi chụp ảnh vào ngày 8 tháng 3. “

-” Trước khi tôi có thể cười, tôi thấy một nửa bàn tay anh ta dính máu. Ken nhớ lại rằng cô ấy không muốn ảnh hưởng đến cảm xúc sáng tạo của tôi, vì vậy cô ấy đã giấu tay và chơi với cậu bé cho đến khi kết thúc cuộc họp. -Tại lúc đó, anh im lặng. Một cảm xúc rất lạ xuất hiện trong lòng, không chỉ là tình yêu, mà còn là sự hy sinh lẫn nhau. Cường đã may mắn tìm thấy cô gái này một lần. Khi anh còn rất trẻ, anh có thể làm nhiều việc cho cô.

Tôi không thể chờ đợi để đến đó vào Giáng sinh này. -Pan Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.