Hình ảnh người cha chăm sóc đứa con ốm yếu vì kiệt sức và buồn ngủ

Home / Tổ ấm / Hình ảnh người cha chăm sóc đứa con ốm yếu vì kiệt sức và buồn ngủ

Samirjan Abliz biết rằng đứa con trai 2 tuổi của mình bị cảm lạnh, vì vậy anh đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu một em bé bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết ở Urumqi, thủ phủ của khu tự trị. Anh không thể về nhà để chăm sóc em bé. Từ Tân Cương, Trung Quốc. Trong vài ngày, con trai ông phải nhập viện vì viêm phổi, nhưng Samirjean vẫn không từ bỏ nhiệm vụ. Giáo sư LamSamir đã di chuyển nhiều người trong bệnh viện với những bức ảnh con trai ông đang điều trị viêm phổi. Ảnh: Cctvnews.tumblr.

Cảnh sát nói với CPD.com, một trang web được điều hành bởi Bộ Công an Trung Quốc, rằng nếu anh ta trở về quê hương, nhiều người sẽ bị mắc kẹt trong cơn bão. Sau đó, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ.

6 ngày sau, ông Samircan cuối cùng cũng có cơ hội đến thăm con trai mình. Vợ anh chụp khoảnh khắc đặc biệt khi chồng cô – một cảnh sát mệt mỏi, một người cha chăm sóc ôm con trai ngủ trưa.

Sau khi tải lên, bức ảnh này đã thu hút nhiều người xem và bày tỏ tình yêu của họ dành cho người cha và người cảnh sát kiểu mẫu này. Một thành viên của mạng đã viết: “Người có trách nhiệm sẽ được thực hiện một lần và mãi mãi. Anh ấy là một cảnh sát và một người cha. Xin hãy tôn trọng tất cả các sĩ quan cảnh sát.” “Tôi nghĩ rằng công ty chúng tôi cần rất nhiều điều tích cực và tràn đầy năng lượng như thế này.” Một người nói.

“Người cống hiến hết mình cho công ty và công ty là một độc giả đáng kính khác.

Vương Linh (theo Cctvnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.