Cô gái lai người Mỹ gốc Việt tìm thấy gia đình sau 47

Home / Tổ ấm / Cô gái lai người Mỹ gốc Việt tìm thấy gia đình sau 47

Cách đây 47 ngày, tại Sài Gòn, một phụ nữ trẻ bế đứa con đỏ trên tay và gõ cửa một người lạ. Cô hỏi người vừa mở cửa, “Bạn có muốn nuôi con không?” Bà chủ nhà mỉm cười và đưa tay ra: “Đứa trẻ sẽ mang lại may mắn cho tôi. Tôi chấp nhận nó.”

Cô gái này là Margaret Tran (Margaret Tran), anh ta là người gốc Việt và có người Mỹ Hạ xuống. Vì vậy, cô đã không nghi ngờ danh tính của mình cho đến khi 11 tuổi. Vào thời điểm đó, mẹ và con gái của ông yêu cầu đi du lịch đến Hoa Kỳ. Họ phải rời đi để tham dự cuộc phỏng vấn. “Thành thật mà nói. Bạn không thể sinh ở tuổi 49. Cô ấy là ai? Bạn lấy nó từ đâu?” – Người phỏng vấn hỏi. Sau khi nghe phản ứng của mẹ, Margaret đau đớn biết sự thật.

Gia đình chuyển đến Brooklyn, New York, vì vậy sự lo lắng của Margaret bắt đầu một cuộc sống mới.

Cô tốt nghiệp trung học, học tại Garden Grove, và sau đó gia nhập quân đội. “Tôi thực sự yêu mẹ nuôi của mình, nhưng tôi vẫn muốn biết cha mẹ ruột của mình là ai. Tôi luôn muốn biết họ ở đâu và cuộc sống của họ thế nào?”, 47 tuổi, kết hôn và giao phó hai đứa con.

Cô đã thực hiện ba hoặc bốn xét nghiệm DNA khác nhau. Nhưng trong 20 năm, câu hỏi về nguồn gốc đã không được trả lời. .

Margaret Tran và mẹ nuôi yêu cô ấy như con ruột của mình. Ảnh: Margaret Trần.

47 năm trước, ông Wayne Franklin phục vụ trong Không quân Hoa Kỳ và đã trải qua 8 năm trong Chiến tranh Việt Nam.

Ông Wayne yêu và kết hôn với Mai, 18 tuổi, một cô gái sống trong trại trẻ mồ côi. Người lính Mỹ đã giúp bạn gái đưa con ra khỏi trại trẻ mồ côi. Họ kết hôn năm 1970 và có ba cô con gái.

Khi chiến tranh Việt Nam kết thúc, người chồng đưa vợ và ba cô con gái đến Hoa Kỳ và sống ở miền nam California vào năm 1974. Ông Wayne là một nhà thầu dân sự của quân đội, đó là một cơ hội tốt cho thế giới. Không ai trong ba chị em biết họ có anh trai thứ tư.

Mẹ nuôi của Margaret qua đời năm 2012. Mặc dù có gia đình riêng nhưng cô không bao giờ từ bỏ hy vọng tìm được bố mẹ. sinh học. . Margaret nói: “Tôi cầu nguyện rằng mẹ nuôi của tôi trên thiên đường sẽ giúp tôi. Tôi nghĩ bà ấy ở đó, nghe những lời chân thành của tôi và chỉ cho tôi con đường.” – Vào tháng 6 năm nay, Margaret đã nhận được deoxyribose Thông báo về axit nucleic. Đơn vị kiểm tra. Họ tuyên bố đã tìm thấy một người có cùng cây với gia đình là cháu gái của Wayne, Rebecca. Margaret nhanh chóng thiết lập liên lạc với Rebecca và tìm thấy ba chị em của mình. “Margaret đã chủ động nhắn tin cho tôi. Cô ấy đã hỏi cô Mai rằng ông Wayne là cha mẹ của tôi nếu họ là anh em ruột của anh ấy”, Teras, con trai thứ ba của ông Wayne nói. – Hóa ra ba chị em của Terase và Margaret có một người cha, ông Wayne, nhưng không có mẹ của họ. Wanda, con trai thứ hai của ông Wayne, nói: “Margaret Margaret trẻ hơn chúng tôi rất nhiều. Điều này có nghĩa là cha tôi và một người phụ nữ khác đã có con, nhưng người mẹ thì không. , Một lần muốn trở về nước. Nhưng ông đã qua đời vào năm 2013. Liên, mọi người ở Wanda và Trecee tin rằng linh hồn của cha họ đã giúp họ đoàn kết.

Margaret Tran và các chị của cô thở dài vì xúc động sau khi họ trở thành sự thật. Ảnh: ABC7 .

Bốn chị em được kết nối thông qua Facebook, chia sẻ những câu chuyện và hình ảnh, và họ có thể thấy rằng họ có nhiều điểm tương đồng. Ông Wayne có lúm đồng tiền, và bốn cô con gái thừa hưởng vẻ đẹp của cha mình.

“Tôi không có cha mẹ trong nhiều năm. Chỉ có mẹ nuôi, chồng và hai con. Nhiều ngày lễ, chúng tôi không biết rằng Margaret xúc động nói:” Tôi luôn khao khát anh chị em, bây giờ tôi Có ba chị em. “Link, Wanda và Teresa lo lắng rằng mẹ của họ sẽ phản ứng, nhưng cô ấy sẵn sàng chào đón một cô gái mới. Wanda nói:” Mẹ nói với chúng tôi rằng cô ấy xinh đẹp như ba cô con gái, làm sao cô ấy không yêu. “Mẹ cô đã lên kế hoạch gặp mặt trực tiếp khi đi du lịch an toàn sau Covid-19. Tuy nhiên, bây giờ, mặc dù Margaret chỉ có thể nói chuyện qua phương tiện truyền thông xã hội, chị em của Margaret đã dần làm quen với một chị gái trong gia đình.

Margaret vẫn đang tìm mẹ ruột của mình. Mặc dù cô chỉ biết rằng mẹ mình là một phụ nữ gốc Việt, nhưng cô tin chắc rằng mình có thể được tìm thấy vì có ba chị em gái bên cạnh chị.- — Nhật Minh (theo ABC7)

Leave a Reply

Your email address will not be published.