2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Home / Bất động sản / 2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Kể từ cuối tháng 2, dưới ảnh hưởng của Covid-19, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu bình tĩnh, và việc cung cấp sản phẩm mới đã bị hạn chế bởi các dự án chính sách và pháp lý. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các công ty bất động sản phải triển khai các chương trình kích thích với các chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực vốn và dòng tiền, nhiều nhà đầu tư buộc phải giảm lỗ và bán sản phẩm. Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH tuyên bố rằng những khó khăn của thị trường đã hạn chế các hoạt động đầu cơ. “Thị trường sẽ không còn là một cơn sốt hay làn sóng đầu cơ bất động sản. Bây giờ là lúc để các nhà đầu tư và người mua thực sự dễ dàng sở hữu các sản phẩm bất động sản như vậy với giá cao.”

Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư cho nhiều người.

Giám đốc điều hành TLH cũng cho biết thị trường đang trải qua hai xu hướng mới. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung với mức giá từ 2 đến 3 tỷ USD. Khách hàng có thể đầu tư vào lướt sóng, lợi nhuận ngay lập tức hoặc mua tiền thuê. Tuy nhiên, vì đây là phân khúc thị trường nên mức độ cạnh tranh và lợi nhuận thấp.

Thứ hai, với tầm nhìn, các nhà đầu tư biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ chọn các phân khúc thị trường có giá trị cao, như đất và nhà phố ở khu vực thành thị. Đặc biệt, nhà phố và biệt thự có nhiều vườn được nhiều người lựa chọn.

Đại diện của TLH cho biết, các dự án mang lại giá trị gia tăng thực sự cho các nhà đầu tư và khách hàng có thể thu hút khách hàng mua nhà ở. Sau khi nổi tiếng, các dự án tiêu biểu được phát triển bởi các công ty ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, như dự án Đông Đường Long-An Lộc. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% được sử dụng cho không gian xanh, hồ nước và các dịch vụ công cộng. Đông Tang Long-An Lộc nằm liền kề và thừa hưởng gần 20 ha của Công viên Trung tâm, 7 ha hồ quy định và 13 ốc đảo công viên và 18 hệ thống dịch vụ công cộng hoàn chỉnh, do đó tạo ra không gian xanh rộng lớn. — Nền của mô hình nhà vườn của dự án East Tanglong-A Loc .

“Vị trí trung tâm của khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh, được bổ sung hợp pháp bởi sổ đỏ và sổ hồng của toàn bộ khu vực. Mỗi mảnh đất cũng ở phía đông. Tanglong-Loc đã tạo ra giá trị của riêng mình. Đối với mỗi nhà phố, dự án và biệt thự có sân vườn, khách hàng sẽ có tài sản có giá trị, bao gồm nhà và đất, và có thể tăng giá trong tương lai, đại diện của TLH cho biết .— -Bởi ngày 31 tháng 5, khách hàng đã mua các sản phẩm trong dự án này với thanh toán nhanh sẽ được giảm giá tới 4% và quản lý miễn phí trong 24 tháng. Người mua sở hữu 20 triệu đồng mỗi năm Bảo hiểm, khoản vay lãi suất 0% và thời gian ân hạn 9 tháng. Dự án đang được cải tạo bên ngoài và dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng trong quý IV năm 2020.

Tam Anh

Người liên hệ: – — Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch bất động sản

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

Leave a Reply

Your email address will not be published.