Khám phá “Để lại iPad” cho con của 5 bà mẹ Mỹ

Home / Tổ ấm / Khám phá “Để lại iPad” cho con của 5 bà mẹ Mỹ

Mặc dù cô đã tìm ra cách cho phép trẻ em sử dụng thiết bị ít hơn một giờ mỗi ngày, cô vẫn tin rằng, dựa vào công nghệ, con cô trở nên kém sáng tạo và cáu kỉnh.

Kết hôn với chồng Molly DeFrank (Molly DeFrank) và 5 người con. Người mẹ 5 tuổi nói: “Ngày tôi đi làm về, đứa con mẫu giáo của tôi đứng ở cửa và nói xin chào. Hỏi tôi một câu: Tôi có thể chơi với điện thoại di động không? Đây là nơi tôi quyết định đi.” Li và chồng bắt đầu lên kế hoạch thường xuyên cho đứa trẻ. Dưới 10 năm, xin vui lòng rời khỏi màn hình trong một tháng. Vào buổi tối của bữa ăn, khi Molly DeFrank chia sẻ ý định này, những đứa trẻ đã khóc và khóc. Nhưng họ đã không thay đổi kế hoạch của họ.

Điều gì đã xảy ra trong vài tuần tới khiến Molly DeFrank ngạc nhiên: Cất nó giống như nhấn nút F5 cho trẻ em. Chúng trở nên ngoan ngoãn hơn và hiếm khi thua cuộc. Đi xuống, chuẩn bị chơi cùng nhau và sáng tạo hơn khi chơi game. Nhưng phục hồi ma túy trên Internet dễ dàng và hữu ích hơn cô nghĩ. Kinh nghiệm phục hồi 30 ngày đã trở thành một sự đổi mới lớn trong lối sống gia đình và giúp cải thiện Cuộc sống của cả gia đình .

Trên trang cá nhân, Molly DeFrank đã chia sẻ kết quả sau đây “thời gian cai nghiện” “trẻ em:” Vào ngày kế hoạch thứ 7, tôi thấy một tháng từ màn hình, tôi Trẻ con thức dậy và chúng thấy vợ chồng tôi đọc sách trên giường cùng nhau. Chúng cũng lấy sách để đọc cùng bố mẹ. Khi đến nhà hàng, chúng lấy sách thay vì iPad mà chúng mang theo. Một trong những cô con gái của tôi Cải thiện kỹ năng đọc một cách nhanh chóng. “Con của Molly De Frank đã thay đổi đáng kể. — Con của Molly De Frank nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mà không cần iPhone hay iPad.

Theo kinh nghiệm của tôi, Molly De Frank đã chia sẻ các biện pháp mà mẹ đã thực hiện để giúp đỡ con mình. “Thiết bị kỹ thuật. Bước đầu tiên là chỉ định một khoảng thời gian cụ thể để giữ trẻ tránh xa màn hình. Sau đó, hãy quan sát kết quả và lên kế hoạch tốt nhất cho con bạn. Hướng dẫn trẻ thói quen mới, trò chơi thói quen mới Và chú ý đến các hoạt động mà anh ấy thích. Cuối cùng, đây là để phát triển một kế hoạch dài hạn áp dụng cho cả gia đình .

Cô Molly nói: “Công nghệ là một phần quan trọng của thế giới hiện đại, nhưng nó cũng có thể là một trở ngại. Thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa bạn và những người thân yêu. “

Elizabeth Downer, một bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng San Antonio ở Hoa Kỳ, cho biết:” Trong thời thơ ấu, càng ít màn hình thiết bị kỹ thuật tiếp xúc với trẻ em, tỷ lệ mắc bệnh thấp hơn là ADHD.

– Thủy Linh (theo bố mẹ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.