Thế giới đang tìm kiếm khoai tây chiên

Home / Bất động sản / Thế giới đang tìm kiếm khoai tây chiên

Việc thêm một nhà sản xuất chip mới có thể rất tốn kém và mất thời gian. Risto Puhakka, chủ tịch công ty phân tích VLSIresearch, cho biết: “Toàn bộ ngành công nghiệp bán dẫn hiện nay gần như không có dư thừa. Chúng tôi có một năm đầu tư kỷ lục và nhu cầu tiếp tục tăng”. Ngành công nghiệp. Trong nhiều trường hợp, sự thiếu hụt chip không liên quan gì đến công nghệ tiên tiến, mà là do các quy trình sản xuất cũ hơn và rẻ hơn, và các nhà sản xuất không muốn đầu tư nhiều hơn vào các quy trình này.

Cụ thể, các nhà sản xuất chip đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất để tạo ra những con chip hiện đại hơn. Lợi nhuận cao hơn. Nhưng vấn đề là họ không thể bắt kịp với sự gia tăng năng lực sản xuất và không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại chip làm theo tiêu chuẩn wafer silicon cũ.

Ngành Công nghiệp chip cảnh báo rằng tình trạng này sẽ không thể giải quyết trong ngắn hạn. . Bruce Kim, Giám đốc điều hành của SurplusGlobal, một nhà môi giới thiết bị sản xuất chất bán dẫn đã qua sử dụng tại Hàn Quốc, cho biết hầu hết các nhà sản xuất chip theo hợp đồng sử dụng silicon truyền thống đều đã đặt hàng. Cho đến năm ngoái. Ông nói rằng tình trạng thiếu chip có thể tiếp tục cho đến cuối năm 2022. –Nvidia cũng tin rằng việc giải quyết những vấn đề này sẽ mất nhiều thời gian. Giám đốc Tài chính Colette Kress (Colette Kress) cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy sự cải thiện, nhưng sẽ mất vài tháng để ổn định tổng cung so với nhu cầu.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.