Thói quen nên từ bỏ ở tuổi 30, để không làm tổn thương cuộc sống sau này

Home / Tổ ấm / Thói quen nên từ bỏ ở tuổi 30, để không làm tổn thương cuộc sống sau này

Theo báo cáo “Business Insider”, ba mươi là thời điểm tốt nhất để suy nghĩ lại và từ bỏ những thói quen có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn: “” thanh toán ngay lập tức “—” thời trang “là quần áo phổ biến được các nhà sản xuất sử dụng rộng rãi Sê-ri được sản xuất với mức giá trung bình. Ở tuổi 30, hãy đầu tư vào thứ gì đó tốt hơn. Hãy chú ý đến chất lượng quần áo hơn là số lượng của nó, bạn sẽ thấy rằng họ kiếm tiền và sống, và công việc cũng được phát triển theo hướng tích cực hơn .

Chấp nhận hút thuốc trong xã hội – nhiều người nhấp lưỡi và nghĩ rằng không có gì phải lo lắng vì họ không hút thuốc mỗi ngày hoặc chỉ khi uống rượu. Nhưng theo các chuyên gia, ngay cả khi bạn hút thuốc ít hơn, nó cũng tương tự như những người không hút thuốc. Hơn, nguy cơ mắc bệnh tim hoặc ung thư của bạn vẫn cao hơn. Hãy cố gắng duy trì tình bạn có tác động tiêu cực đến mọi người – Bằng cách bỏ học đại học và bắt đầu học hỏi trong sự nghiệp, một số mối quan hệ sẽ trở nên xa cách và bạn nên chấp nhận nó. Bạn bè đã chơi với nhau nhiều năm, họ lạnh lùng hoặc thay đổi, vì vậy hãy ủng hộ lại. Hãy đầu tư thời gian và sức lực cho tình bạn mà bạn cần.

Những năm 1930 đủ chín chắn để chịu trách nhiệm về mọi thứ và có kế hoạch dài hạn cho tương lai. : Tiềm năng thực sự. -Như bạn không cần tập thể dục để giữ sức khỏe

Huấn luyện viên cá nhân nói rằng nếu bạn muốn giữ sức khỏe, bạn cần tập thể dục ít nhất ba lần một tuần. Sau 30 tuổi, sức khỏe cần chú ý hơn đến cơ thể của bạn Nhiều thay đổi đã bắt đầu diễn ra. Hãy tích cực hơn.

Hãy cố gắng theo dõi một người không xứng đáng

Don Tiết cố gắng bắt kịp những người rõ ràng không đủ nhiệt tình để quan tâm đến bạn. Trong mối quan hệ, bạn nên có được tình yêu, sự tôn trọng và bình đẳng .

Ở lại với những người coi thường bạn

khi bạn nên đi cùng tôi lần này với những người bạn yêu tôi, tại sao lại truyền năng lượng cho những người không yêu bạn? Buộc mình phải làm hài lòng tất cả mọi người. Ở bên cạnh những người coi thường bạn sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy tiêu cực về bản thân. – hủy bỏ kế hoạch vào phút cuối – khi bạn trưởng thành, bạn phải có trách nhiệm hơn Mọi người chỉ cho tôi những gì tôi làm. Nếu bạn có thể làm gì đó hoặc làm theo kế hoạch được thực hiện với mọi người, xin vui lòng cho họ biết sớm các lựa chọn thay vì thất vọng và thụ động vào phút cuối. Tiền

Bây giờ đã đến lúc kiểm tra tiền ở đâu và tìm cách tiết kiệm thường xuyên. Có rất nhiều ứng dụng kiểm soát chi phí có thể giúp bạn .

Trì hoãn các cuộc hội thoại khó khăn

Giới trẻ thường làm điều này Nhưng khi bạn già đi, bạn cần sẵn sàng nói chuyện. Và đối mặt với vấn đề khó khăn là tìm giải pháp thay vì trì hoãn nó.

Đi chơi đêm định kỳ

mỗi tháng một lần hoặc vào những dịp đặc biệt , Bạn có thể ra ngoài vào đêm khuya và qua đêm, nhưng thường thì tình hình lại khác. Điều này chỉ cho thấy bạn là một người vui tươi, chưa trưởng thành và không đáng tin cậy.

Không điều trị nha khoa

Điều trị này bao gồm đánh răng hai lần một ngày Thứ hai, hãy đến nha sĩ thường xuyên và sử dụng chỉ nha khoa. Bạn chỉ có một chiếc răng, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và ngoại hình của bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

Hãy lo lắng về ý tưởng của người khác

Đây là Thói quen chung của nhiều người (đặc biệt là giới trẻ). Tuy nhiên, khi bạn 30 tuổi, đủ để hiểu bản thân và kiểm soát cuộc sống của bạn. Đừng lãng phí năng lượng và thời gian cho việc này. Sống cuộc sống của bạn và đừng lo lắng quá nhiều về những người khác. Suy nghĩ của bạn.

Không có kế hoạch dài hạn. Ở tuổi 30, bạn có nên biết những gì bạn muốn trong cuộc sống và cần nó không? Khi nào kết hôn, sinh con, và thay đổi công việc. Dành thời gian mỗi năm để đánh giá lại cuộc sống của bạn, các mối quan hệ giữa các cá nhân, công việc và sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng cho một cuộc sống hạnh phúc và thành công. — Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.