Vợ chồng “tìm lại tình cũ” vì bộc phát

Home / Tổ ấm / Vợ chồng “tìm lại tình cũ” vì bộc phát

Ban đầu, cả hai còn ngại ngùng và khó chịu với nhau trong giao tiếp. Nhưng đến một ngày, trong ngôi nhà chỉ có ba người, bài hát “Destiny” trong “Zero Seven” bất ngờ vang lên trên radio. Kí ức về một đám cưới trên đảo Cyprus cách đây 7 năm đã khiến Emma James (Emma James), 40 tuổi bật khóc và chết đuối ở Bradford, West Yorkshire.

Cặp đôi đã chụp ảnh cưới ở Síp vào năm 2013. Ảnh: Emma Shelton – “Tôi đang làm gì vậy? Tại sao khi ở bên nhau, tôi lại phải xa tôi như vậy? Tại sao lại có một cuộc tranh cãi vô ích”, suy nghĩ của vợ anh xôn xao. Cô quỳ trên sàn nhà, lòng vẫn còn tiếc. “Cái gì vậy?” Dean, một người chồng thân thiết hỏi.

Đêm đó, họ nói về những kỷ niệm trong quá khứ và chia sẻ nỗi đau đang ăn mòn họ khi con trai đầu lòng Issac của họ qua đời. “Sai lầm là tôi không thể giải quyết mọi việc. Nhưng bài hát trong ngày cưới ra mắt, tôi nhận ra rằng mình phải cứu vãn cuộc hôn nhân. Trưởng khoa phải đưa ra hai phương án, mất vợ hoặc mất con. Cuối cùng, anh ấy chọn một Cô dâu.

Năm đó, đôi vợ chồng trẻ đã trải qua một Giáng sinh đen tối vì không thể giao tiếp với nhau. Emma tự hành hạ bản thân khi nghĩ rằng “Chính tôi đã giết bạn, làm sao anh ta có thể sống với tôi?” “Vào đêm Giáng sinh, cô ấy nhốt mình trong phòng tắm và uống rất nhiều thuốc ngủ. Dean phải bước qua cửa.

Trong sáu tháng tiếp theo, họ không thể hoặc không muốn chia sẻ nỗi đau. Dean đã ở Manchester (Manchester) có một công việc mới, nhưng gặp khó khăn giữa việc vợ bỏ nhà ra đi và sự nghiệp một mình. Cuối cùng, anh ấy miễn cưỡng đi làm.

Emma và chồng sẽ đoàn tụ trong vụ khóa cửa. Ảnh: Emma Shelton.

Tháng 7 năm 2014, Emma phát hiện mình mang thai lần thứ 2. Họ sinh bé Cole vào tháng 4 năm 2015 nên đã chuyển đi Trở lại ngôi nhà cũ của Dean ở Bradford. Nhưng mối quan hệ giữa hai người đang trở nên bế tắc. Dean chật vật tìm việc làm còn Emma thì bối rối về việc chăm sóc em bé .– – Vài năm sau, dù đã hòa giải rất nhiều nhưng họ quyết định đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung.

Tâm sự với nhau những ngày sống chung do đại dịch mới hiểu và thông cảm.- Emma nhận ra rằng Dean là một người cha tuyệt vời – cô ấy là người duy nhất tin tưởng và chấp nhận được để chăm sóc những đứa trẻ mà họ hy vọng và cầu nguyện. Emma không bao giờ hiểu Dean Cô ấy nhìn nhận về sự mất mát vì cái chết của đứa con trai đầu lòng, cô ấy không tin rằng anh ấy sẽ bị tổn thương như tôi, cũng không biết anh ấy đã yêu thương và quan tâm cô ấy như thế nào. . Tưởng anh ấy tự trách mình vì đã tắt điện thoại trong thời gian dài. Chúng tôi đã nhờ hòa giải nhưng điều đó càng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Vợ chồng tôi không bao giờ nhận ra cần phải nói chuyện.

Bất chấp sự chia ly, kể từ khi cậu con trai Cole chào đời vào năm 2015, mọi người đều hứa sẽ không làm tổn hại đến vấn đề của riêng mình. Vì vậy, khi đại dịch bùng phát, không ai ngoại trừ cha mẹ có thể chăm sóc bọn trẻ và họ quyết định chuyển đi. một khoảng thời gian. Emma nói: “Chúng tôi không muốn đến với nhau, nhưng hãy đặt Cole lên trên hết. Sự tái hợp đánh dấu sự kết thúc mối quan hệ của cặp đôi Bradford vào năm 1999. Lúc đó Emma là một bà mẹ đơn thân 19 tuổi, đang theo học liệu pháp làm đẹp, còn Dean 18 tuổi đang theo học kế toán. Mua nhà và đặt mục tiêu. Tuyên thệ vào ngày kỷ niệm 10 năm kết hôn. “Không bao giờ ghét Dean. Tôi không thích hoàn cảnh này, nhưng cũng không bao giờ ghét anh ấy, nhưng vẫn nhớ anh ấy”, cô thừa nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.