Đề xuất giảm 30% chi phí bảo trì đường bộ

Home / Phân tích / Đề xuất giảm 30% chi phí bảo trì đường bộ

Vào ngày 17 tháng 6, đại diện Bộ Giao thông Vận tải tuyên bố rằng cơ quan này đã đồng ý hỗ trợ một khoản phí sử dụng nhượng quyền thương mại và chi tiêu của doanh nghiệp trong nửa cuối năm nay .— Theo dự án, đường bộ và xe tải, hoạt động vận chuyển xe buýt Việc thanh toán giảm 30% vào năm 293, 2016, chi phí đường bộ của xe tải và xe đặc biệt, và máy kéo giảm 10%. – – Sửa chữa đường thanh toán xe. Chi phí của năm nay sẽ bị từ chối bởi các chu kỳ đăng ký tiếp theo. – – Hướng dẫn, Cục Đề xuất làm giảm mức tài chính tương đương với mức hỗ trợ vận chuyển 2020. – – – – Điểm dừng xe buýt của Mỹ Đình không dịch. Ảnh: Anh Duy .

Bộ Giao thông vận tải cũng đề xuất một bộ phận quy hoạch và đầu tư chính phủ để giảm thuế giá trị gia tăng 0%; thuế suất thuế 50% thông qua dịch thuật giảm giá dịch thuật; sáu tháng, số tiền thuế trong 2021 Hết hạn; 50 % của bãi đậu xe, kênh, sân bay, đài phát thanh, cảng dịch vụ xe hơi và hành khách; xe mới phí đăng ký mới giảm giá 50% cho đến cuối năm nay .– Bộ phận giao thông cho các nhà đầu tư một tài liệu được gửi, các công ty robot cần Để hỗ trợ mua vé hàng tháng, vé quý đã bị ảnh hưởng. Thông qua dịch bệnh.

Trong nửa đầu năm nay, giao thông đường bộ vẫn bị ảnh hưởng bởi hợp đồng. Vào tháng 5, hành khách trên toàn quốc đã đạt 28,78 triệu khách du lịch, giảm 14% số người một tháng.

Anh Duy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.