Logistics Trung Quốc trở lại mức phổ biến lớn

Home / Phân tích / Logistics Trung Quốc trở lại mức phổ biến lớn

Theo công ty tin Tân Hoa Xã, dữ liệu công nghiệp cho thấy ngành công nghiệp hậu cần của Trung Quốc được phê duyệt vào cuối năm 2019 vào cuối năm 2019, đạt mức cao nhất vào năm 2021. – – – – dựa trên Liên đoàn Logistics và Liên minh mua Trung Quốc (CFLP – Liên đoàn mua sắm và hậu cần của Trung Quốc), chỉ vào năm 2021 trong bốn tháng đầu năm, hậu cần xã hội giá trị của đất nước là khoảng 1525 triệu đô la Mỹ (9,7 tỷ nhân dân tệ) được thêm vào so với cùng kỳ năm ngoái. 20% trong cùng kỳ. năm. CFLP cho biết, tốc độ tăng trưởng của hậu cần trong quốc gia đông dân nhất thế giới vẫn còn tương đối cao, cho thấy thị trường hậu cần sẽ tiếp tục phục hồi lần sau, thậm chí còn phổ biến hơn. .

CFLP. Người đại diện cũng thêm trung bình 7,2% từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2020. Đây là quy mô và tốc độ tăng trưởng của hậu cần ở Trung Quốc trước sự phổ biến, và bằng sự tăng trưởng đánh giá năm 2019.

Trong kho dịch vụ chuyển tiếp nhanh chóng ở Huzhou, tỉnh Chiết Giang, ở phía đông của Trung Quốc . 8 tháng 2 năm 2021. Ảnh: Xu Yu / Tân Hoa Xã .

Covid-19 có tác động đáng kể đến kinh tế và xã hội trên thế giới, bao gồm cả các quốc gia đông dân nhất. Cụ thể, bộ phận hậu cần đã ghi nhận 5 hiệu ứng. Kể từ khi trình kích hoạt dịch: Nhu cầu hậu cần đã giảm mạnh; thiếu năng lực vận chuyển; phá vỡ mạng lưới hậu cần; thay đổi chế độ dịch vụ; tăng số lượng hoạt động và mất lao động và mất mát .

— – Theo dữ liệu từ 4 tháng 2021, công ty dần dần cải thiện các giải pháp và triển khai chính sách mới, công nghệ được cải thiện, sử dụng thông minh nhân tạo (AI) và cơ chế tự động hóa để trả lại hậu cần cho tốc độ tăng trưởng cổ xưa, xem xét một vị trí cấu thành một trong những ngành công nghiệp chính. Logistics.

TEZ One (Theo Tân Hoa Xã)

Leave a Reply

Your email address will not be published.