Tại sao Amazon dành hơn 8 tỷ đô la Mỹ để mua MGM Movie Studio?

Home / Phân tích / Tại sao Amazon dành hơn 8 tỷ đô la Mỹ để mua MGM Movie Studio?

Đây là lịch sử lớn thứ hai của Amazon sau khi mua tổng số thực phẩm năm 2017.

Mi Gao

Mi Gaoshi sinh năm 1924, trò chơi hay nhất. Vào thời điểm đó, Marcus Loew, Model Model, Metro United Metro, Goldwyn Images và Louis B. Mayer Sản xuất Metro – Goldwyn – Mayer. – Cinema Studio là một chương trình độ tuổi cho Hollywood. Trong giai đoạn này, nó là một hollywood hiện đại, và nhiều bộ phim nổi tiếng, như phù thủy ounce, bài hát, mưa, trong mưa và ào ạt.

— “Wicker” – một tác phẩm phim của phòng làm việc của một bộ phim. Ảnh: MGM .

“Bạn có một chút thời gian, Mi Gaomi là phòng thu nổi tiếng nhất của Hollywood, Golden Stis trong nhiều thập kỷ”, “Lennad Martiich, một bình luận phim.

MGM giúp tạo ra một số Thiếu diễn viên của Hollywood, chẳng hạn như Greta Garbo, Clark Gable hoặc Joan Crawford. . Ông nói rằng MGM đã cố gắng giữ cách thức cũ của Hollywood. Chúng ta có thể nói rằng họ đứng đầu trong giai đoạn kinh điển của Hollywood, và trong thời hiện đại lần đầu tiên. — Và, ông chủ phòng thu này quan tâm đến các vấn đề bên ngoài hơn là biến phim thành bóng tối của họ. Trong vài năm tới, Mi Gamum đã gặp vô số khó khăn, đau khổ rất nhiều người bán.

— — Sau đó, tập trung vào gia đình Y Giải trí và TV chứ không phải là một rạp chiếu phim. Tuy nhiên, phim MGM đã được sản xuất bởi các bộ phim thành công và phổ biến nhất của Echo James Badhe trong lịch sử .

MGM có một thư viện vô địch phim, y bao gồm một Movie James Bad Series, Daniel Kraig 007 hiện tại của Amazon MGM mua 6,5 ​​tỷ USD. Nếu bạn bao gồm nợ MGM, tổng giá trị của thỏa thuận là 8,45 tỷ đô la.

– Khi hơn 4.000 phim, Amazon sẽ có nhiều hơn 4.000 phim, bao gồm cả phim nhượng quyền thương mại. Giống như James xấu, đá và những bộ phim cổ điển như “sự im lặng của cừu”, “Bull Angry” và “12 người tức giận”. TV Ngoài ra còn có nhiều lời chỉ trích được phân loại là thủ công và Fargo, và tất cả những thứ thuộc về các mạng truyền hình epix.

— CEO Jeff Bezos cho biết nền tảng của Jeff Bezos vào ngày 26 tháng 5. Mugm có sở hữu trí tuệ (IP), có nhiều sản phẩm phim, TV cho thấy sản xuất và Phát triển chương trình Amazon và nhóm MGM tài năng. — Thực hiện theo những tin tức này trong vòng một năm. Amazon đã vượt qua một nửa, lấy nó một vài lần Mogham. Hiện tại. Các nhà lãnh đạo của Amazon và Mi Gao đang xem xét mang lại bộ phim James Kinh Thánh mới nhất trên Nền tảng phim trực tuyến của Amazon, vì dịch bệnh để đóng cửa. – Ngoài MGM, Amazon đóng lên và đề xuất từ ​​chối hình ảnh Sony nhưng bị từ chối. – – Amazon có Migham trong phòng thu truyền thống, loạt giải trí ngày càng trực tuyến, họ tu luyện nền tảng riêng của họ. Vì vậy, tài sản MGM sẽ giúp Amazon kiểm soát tốt hơn về số phận của các nền tảng phim trực tuyến. – Sê-ri phim James Bad là một trong những nội dung quan trọng nhất được nhận bởi Amazon. Hãng hàng không cũng đồng ý sàng lọc tất cả các liên kết James sẽ tiếp tục Mặc dù nhà hát được phát hành. Mặc dù sự mạnh mẽ tài chính của Amazon mạnh hơn đối thủ trong lĩnh vực truyền hình trực tuyến. Dịch vụ video chính của họ đã không đạt được thành công của Netflix và Disney +. Mua lại MGM nên thay đổi điều này.

– Độ phân giải cao (theo WSJ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.