Phân chia hai gia đình

Home / Tổ ấm / Phân chia hai gia đình

Trong 19 năm qua, Adrani Iwani và Adryana Iwana (Kampung Langgar, Kota Bharu) vẫn được coi là cặp song sinh khác nhau. Tháng 9 năm ngoái sau khi thử nghiệm DNA được thực hiện, mối quan hệ sinh học của họ đã được tìm thấy. — Khi Andryani tham gia vào các hoạt động của học sinh, sự thật bắt đầu tiết lộ. Nhiều trường khác nói rằng có vẻ như bạn bè của họ tên Norat.

“Tôi nói với chị tôi, cô ấy cũng tuyên bố rằng Norat cũng trông giống tôi. Nhưng khi tôi nói chuyện với tôi khi mẹ, cô ấy là một phần, sau đó tôi sẽ Không làm điều này. Tôi nghĩ rằng đây chỉ là một hạt đậu trong vỏ, “Cô gái vào ngày 27 tháng 6 cho biết .

— Vào tháng 3 năm 2019 Lễ hội kinh doanh được tổ chức bởi siêu thị Kota Bharu, Norat và Atlantani. “Khi chúng ta thấy mọi người thấy mọi người kỳ lạ, chúng ta đã bị sốc. Chúng ta đã không nói những lời này, chúng ta đã không nhìn thấy nó,” Agryanan nói .

— Adryanan phát hành hình ảnh của một bức ảnh sinh nhật Instagram và phát hiện Noratih cũng có cùng ngày sinh. Vào thời điểm đó, Noratiraah tích cực liên lạc với Adrini. Hai cuộc trò chuyện đã thấy rất nhiều sự trùng hợp. Họ quyết định kiểm tra DNA. Mẫu máu của cha mẹ của Adrayanan là trang web của Aminah Ismail, ông Salina Ivan, ông Omargon Omar, cũng đã phê duyệt phân tích.

— Từ trái sang trái sang trái, đó là Adryani Iwani Ibeni Yanin, với Adryana Iwani và Nortlaholin, sinh ngày 19 tháng 8, tại bệnh viện. Kota Baru, Kelantan. Ảnh: Bernana.

— “Kết quả cho thấy 99,99% của tôi và Adrani là Chị em sinh đôi.” Norat nói .

– Ông Ông Mr. và 19 năm Cô gái. Ngày hôm sau, anh biến người khác, ít và sai. Hai tháng sau, ông Hu Jintao, người cha thực sự của Adener đã chết trong cơn đau tim.

– Theo sự sinh nở, Noratna, Andana Iwani và Adryanan Iwani, sinh năm 1: 14, 1H27 sáng và 2014 đến ngày 1 tháng 8 năm 2001 1H34. Giới thiệu đến Andryana và Noratih phải sống ở một ngôi nhà khác, được cho là đốt tên người sơ sinh của nhân viên của Bệnh viện Kotan Baru. — Gia đình vẫn đối xử với Adryana Iwani như một loại thịt, và hy vọng sẽ tiếp tục với họ sống cùng nhau. Aden Ivan nói, khi gặp cha anh đã hai tháng tuổi, anh rất buồn, anh qua đời. Đây là lần đầu tiên, lần đầu tiên cô gặp, cảm thấy bối rối, tôi rất vui khi gặp cha cô, anh lo lắng rằng anh không nhận ra chính mình. – Khi tôi sống trong 19 năm, tôi thực sự buồn khi biết rằng tôi thuộc về một gia đình khác. Điều gì làm tôi buồn hơn tôi không thể gặp mẹ ruột của tôi. Chúng tôi có những sai lầm của người khác, “Cô gái nói.

Norati chuyển đến gia đình của bạn. Cô ấy một lần nữa gặp Anh chị em của cô trong gia đình cô, sống ở 19 gia đình trong quá khứ. Trong những năm qua, không bao giờ thấy sự hối tiếc của cha tôi, đã chết vào năm 2009 .

Nhật Minh (theo Bernama)

Leave a Reply

Your email address will not be published.