Ngành rượu vang Úc “nhiễm” tại Trung Quốc

Home / Phân tích / Ngành rượu vang Úc “nhiễm” tại Trung Quốc

Khó khăn này không phải do chất lượng của rượu vang trắng được sản xuất bởi Thung lũng Mcllen – một trong những khu vực chính của các giống nho Úc. Đây là kết quả của áp lực nước ngoài giữa Trung Quốc và Úc.

Trắng đã dành vài năm ở Thượng Hải, thành lập một mạng lưới phân phối của thương hiệu rượu vang Jarressa thịnh vượng của thị trường Trung Quốc. – Nhu cầu về rượu vang nước ngoài tăng nhanh. – Năm ngoái, hơn 96% Rượu vang Jarenies cũng được bán tại Trung Quốc, với 7 triệu chai mỗi năm. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2020, Bắc Kinh tuyên bố tác động của thuế đối với các loại rượu vang Úc và là một phần của “cuộc điều tra chống bán phá giá” của Trung Quốc. Theo chính phủ, cuộc khảo sát này đã được phàn nàn tại nhà sản xuất rượu vang của Trung Quốc. Từ đó, người da trắng nói rằng ông không bán nhiều loại rượu vang. – “Nó đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chúng tôi có nhiều khoản thanh toán và lập kế hoạch để có một kế hoạch thay đổi. Điều này khiến chúng ta rơi vào một tình huống rất tinh tế”, hành động.

Không chỉ trắng, hàng trăm nhà sản xuất rượu vang Úc đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Trung Quốc. Lai là không chắc chắn. Theo thống kê của rượu vang Úc, số lượng rượu vang xuất khẩu sang Trung Quốc đã giảm xuống 0 vào tháng 12. Năm 2020, xuất khẩu Úc của Úc đã giảm 14%, chỉ 790 triệu đô la.

– Khách hàng trong một siêu thị ở Hàng Châu, tháng 11/1920, đã tổ chức chai rượu vang Úc tại Hàng Châu. Ảnh: CNN. — Tầm quan trọng của Trung Quốc và ngành rượu vang Úc – Úc là loại rượu vang lớn thứ năm trên các nước xuất khẩu thế giới, cũng như khu vực rượu vang nổi tiếng nhất trên thế giới, như Thung lũng Baroda và Thung lũng Hunter. – – Theo Wine Australia, ngành rượu vang đóng góp lên tới 35 tỷ đô la một năm. Trước ngày 11 tháng 11 năm 2012, Trung Quốc là thị trường rượu vang lớn nhất tại Úc. Năm 2019, hơn một phần ba rượu vang Úc xuất khẩu sang Trung Quốc. Trung Quốc đã mua 840 triệu đô la từ Vườn nho Úc. Năm đó, các loại rượu vang Úc được bán tại Trung Quốc đã được bán ở Canada ở Canada, Vương quốc Anh và Nhà nước.

Thế hệ thứ tư của các nhà sản xuất rượu vang, CEO của Tập đoàn Tahbilk ở Úc đã xây dựng khu vực thương mại rượu vang của Trung Quốc trong nhiều năm. Tuy nhiên, điều này không thực sự phát triển, loại bỏ 14% rượu vang Úc. – Quyết định này là tăng tốc nhiều ngày công nghiệp hơn. Trong năm 2008 đến 2018, xuất khẩu rượu vang của Trung Quốc tăng hơn 1 tỷ đô la trên 73 triệu đô la. Nhu cầu với rượu vang Trung Quốc không chỉ là Úc. Pháp vẫn là nước xuất khẩu chính ở Trung Quốc, Úc vào thứ Hai, Chile cũng đã tăng đáng kể. – Purbrick nói rằng rượu vang đỏ Úc vẫn được người tiêu dùng Trung Quốc hoan nghênh, mặc dù gần đây họ đã bắt giữ các kênh rượu và chất nổ. Mặt trăng .— Zheng Li, công ty rượu vang Hàng Châu tin rằng rượu vang thành công ở Trung Quốc. Theo quan điểm của ông, tất cả các loại rượu vang được sản xuất ở những nơi khác đều tốt hơn, rẻ hơn, chủ yếu là do các hiệp định thương mại giữa hai nước. – Đồng thời, rượu vang của rượu vang Úc được nhấn mạnh hơn. Khách hàng Trung Quốc cũng tự gọi mình sử dụng rượu vang nặng. Các hệ thống nhãn rượu vang của Úc có nhiều khả năng hiểu hơn người châu Âu.

— Rượu vang Giám đốc quan hệ chính phủ Úc Li Makleien xác định sự phát triển của lớp chung của Wine Wine cũng là kết quả của chiến dịch quảng cáo.

McLean nói rằng một số nhà sản xuất và rượu vang ở Trung Quốc cũng đã được mời đến thăm các sản phẩm vườn nho và hương vị ở Úc. Theo Purdick của Tập đoàn Tahilk, một số vườn nho Melbourne còn thuê các dịch giả Trung Quốc để phục vụ nhóm khách hàng này tại đây. – Trung Quốc

Trung Quốc

Trung Quốc đã duy trì Pháp để ngăn chặn rượu vang giá rẻ ảnh hưởng đến thị trường nội địa. Tuy nhiên, ngành công nghiệp rượu vang Úc ước tính rằng áp lực này giữa hai nước đã trở nên xuất xứ Covid-19 quan trọng hơn. Nó làm cho Bắc Kinh rất tức giận. Ngay cả người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Trung Quốc cũng đã cho RBài phát biểu của Morrison là “vô trách nhiệm” .

– Có lẽ Trung Quốc sẽ hỏi tại sao chúng ta uống rượu Úc? “Thịt bò thịt bò Úc nói,” Người phát ngôn đã nói với sửa đổi tài chính của Úc. Chẳng mấy chốc, gỗ, thịt bò, một số loại than, v.v … Các mặt hàng Úc, cuối cùng Rượu rất khó vào thị trường Trung Quốc.

— Trung Quốc đã ra mắt 2020 năm, Trung Quốc đã đưa ra một cuộc điều tra chống bán phá giá với Rượu vang Úc. Trong tháng 11, bài báo này đã trả 212% thuế và chưa được phê duyệt tại thời điểm đó.

Trước thuế của Trung Quốc, ngành công nghiệp rượu vang Úc cũng đang đối mặt với một năm khó khăn. Một chuỗi thảm họa thiên nhiên đã dẫn đến 40% những vườn nho của đất nước trong nửa đầu năm 2020. Sau đó, nó là phổ biến, thứ tự trên thế giới cũng sẽ giảm. “Hai hiệu ứng này vẫn còn quá nhỏ để ảnh hưởng đến chính sách thuế của Trung Quốc”, Purdick đại diện cho một con đường mới để giảm sự phụ thuộc E ở thị trường Trung Quốc. Một số hy vọng ở Ấn Độ hoặc nhiều thị trường, chẳng hạn như Kazakhstan và Uzbekistan. Ngoài Brexit và Hiệp định thương mại tự do của Anh cũng có thể mở ra khả năng thuế vàng Úc trong thị trường này. — Ngay cả vì vậy, luôn rất khó tìm thấy khách hàng quốc tế trong sự phổ biến lớn. Một số nhà sản xuất luôn muốn Úc – áp lực của Trung Quốc sẽ được giải quyết, mặc dù có thể dài hơn năm .

Tuy nhiên, ngay cả khi giá cả thoải mái, Purbrick cũng đánh giá, ngành công nghiệp rượu vang Úc sẽ không bao giờ dựa quá nhiều. Trung Quốc Hoặc bất kỳ thị trường quốc tế nào. — “Chúng ta có thể vẽ một bài học rất có giá trị so với tình hình hiện tại. Chúng ta phải tiếp tục các đối tác lâu dài trong cùng một thị trường, khi anh ta không thể theo dõi tôi,” anh nói .– Anh Anh ( Theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.