Trong cuộc tuyệt thực, chàng trai đã tìm lại được cô bạn gái sắp cưới.

Home / Tổ ấm / Trong cuộc tuyệt thực, chàng trai đã tìm lại được cô bạn gái sắp cưới.

Ananta Burman đến từ Dhupguri, Tây Bengal, Ấn Độ và một cô gái tên Lipika đã yêu nhau được 8 năm. Nhưng mới đây, bạn gái anh bất ngờ ngắt kết nối, từ chối trả lời điện thoại, nhắn tin và biến mất trên mạng xã hội.

Ananta nhận thấy sự bất ổn và tìm thấy và tìm thấy gia đình mình. Lipka đồng ý cho con gái họ cưới một người đàn ông khác. Biết rằng không có sự chậm trễ, chàng trai quyết định thực hiện các bước để tìm bạn gái của mình. Chủ nhật tuần trước, Ananta đến cửa Lipika và bắt đầu tuyệt thực.

Ananta (Ananta) ngồi trước nhà bạn gái, cầm tấm biển “Hỏi tám năm trước” và tuyệt thực. Ảnh: Justnewsly .

Anh ấy đang giữ một tấm chăn có nội dung: “Trả lại cho tôi 8 năm.” Sau đó, có rất nhiều người nói chuyện trên đường phố, thường đứng bên cạnh anh ta và ủng hộ hành vi của người đàn ông đang yêu.

— Hình ảnh và câu chuyện của Ananta được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Gia đình của người đàn ông có ý định kết hôn với Lipika, và thậm chí yêu cầu cảnh sát sa thải Ananta. Nhưng anh không chịu di chuyển hay ăn uống.

– Thời gian trôi qua, sức khỏe của Ananta bắt đầu xấu đi và anh được đưa đến bệnh viện để điều trị khẩn cấp. Dù mệt mỏi, anh quyết không ăn gì. Các cư dân sau đó vận động để Lipika và gia đình cô từ bỏ hợp đồng hôn nhân để cứu mạng Ananta.

Sau nhiều nỗ lực, Ananta cũng đã kết hôn trong tình yêu 8 tuổi của mình. Ảnh: Justnewsly .

Cuối cùng, dưới áp lực của công chúng, cô gái gia đình cô đã phải hủy bỏ cuộc hôn nhân. Đám cưới của Ananta và Lipika diễn ra ngay sau đó .

Mộc Miên (theo Justnewsly)

Leave a Reply

Your email address will not be published.