$ 10 là sức mạnh của cuộc bầu cử Donald Trump

Home / Phân tích / $ 10 là sức mạnh của cuộc bầu cử Donald Trump

Những người ủng hộ Donald Trump tại chiến dịch bầu cử ở Ashburn, Virginia, vào ngày 2 tháng 8. Ảnh: “Thời báo New York”

Chỉ trong hai tháng, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã gần như loại bỏ nhược điểm của mình trong khoảng cách gây quỹ so với ứng cử viên đảng Dân chủ đối thủ Hillary Clinton. Dữ liệu do Ủy ban Chiến dịch Tycoon New York công bố vào ngày 3 tháng 8 – Theo báo cáo của New York Times, ông Trump đã thay đổi thành công sự nhiệt tình của những người ủng hộ. Trong làn sóng quyên góp nhỏ hiếm hoi trong chính trị Mỹ. Vào tháng 7 năm 2016, Trump và Ủy ban Quốc gia Cộng hòa (RNC) đã huy động được 64 triệu đô la thông qua nỗ lực này. Gọi cho giấy tờ trực tiếp hoặc trực tuyến. Hầu hết số tiền này đến từ các khoản đóng góp nhỏ. Sau khi sáp nhập các kênh, Trump và Đảng Cộng hòa đã kiếm được 82 triệu đô la cho quỹ chiến dịch vào tháng trước, chỉ ít hơn một chút so với quỹ bầu cử 90 triệu đô la của bà Clinton. Sau khi trừ chi phí, anh ta vẫn còn 74 triệu đô la tiền mặt để chạy nước rút. Bà Clinton đã làm điều này trong 20 năm và chúng tôi chỉ vận động trong hai tháng “, ông Steven Mnuchin, giám đốc tài chính của Trump, ông Mnuchin tiết lộ rằng trong số 64 triệu đô la nói trên Hai phần ba đã được huy động thông qua Internet. Các khoản quyên góp -10 đô la – số liệu huy động tài chính mới cho thấy một sự thay đổi lớn. Trong chiến dịch của Trump, cho đến vài tháng qua, rất nhiều phụ thuộc vào Doanh số bán mũ và áo phông và tiền tiêu vặt của ông. Trump có khả năng trở thành ứng cử viên tổng thống. Đảng Cộng hòa thứ nhất thu tiền chủ yếu từ các cử tri phổ biến. Mỗi khoản quyên góp từ 10 đến 25 đô la mỗi người Giữa đồng đô la Mỹ.

Các số liệu do Ủy ban Chiến dịch Trump công bố vào ngày 3 tháng 8 dựa trên các tính toán sơ bộ. Khi ông Trump và bà Clinton báo cáo với Ủy ban bầu cử liên bang trong tháng này, các số liệu chính thức sẽ được công bố Chiến dịch này rất quan trọng vì chi phí của văn phòng chiến dịch không ngừng tăng lên. Các hoạt động gây quỹ của bà Clinton cũng được triển khai đầy đủ. Cựu phát ngôn viên của Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố trên Twitter vào ngày 3 tháng 8 và Ủy ban Quốc gia Dân chủ (DNC) các hoạt động chiến dịch và gây quỹ đã đạt 102 triệu đô la Mỹ, chưa kể đến số tiền do đảng Dân chủ trực tiếp nắm giữ. — Nhưng thông điệp được truyền tải bởi chiến dịch Trump có một ý nghĩa khác. Sau vài tháng khởi nghiệp chậm chạp, anh bắt đầu nắm bắt cơ hội để tận dụng tình yêu của cử tri nổi tiếng và lấp đầy quỹ bầu cử với một lượng nhỏ quyên góp được lựa chọn. Bộ lọc, đặc biệt là qua Internet.- — Trang web của chiến dịch Trump Trump hiện có các nút quyên góp $ 50, $ 25 hoặc thậm chí $ 10 .

Gọi qua email-Des Observers nói rằng Donald Trump có thể tăng tốc quá trình kể từ khi sự kiện bắt đầu Kể từ đó, RNC đã thiết lập một lời mời kỹ thuật số để quyên góp hệ thống, đã thu hút rất nhiều tiền. Ngay cả trước khi ông Trump trở thành ứng cử viên của đảng Cộng hòa, đảng này đã chuẩn bị một danh sách gửi thư để tìm kiếm hỗ trợ và thử nghiệm với số tiền nhỏ. Sự đóng góp khác nhau từ các nhà tài trợ .. Thông qua một hệ thống như vậy, các quan chức Cộng hòa đã tận dụng mong muốn bị kìm nén lâu dài của các cử tri phổ biến đối với các ứng cử viên bị áp lực bởi các nhà vận động hành lang và các nhà tài trợ chính. Ủy ban chiến dịch của Lampe, cũng gây quỹ bằng cách cam kết tiền trực tiếp của họ cho các quỹ chiến dịch, phù hợp với số tiền gây quỹ từ các khoản đóng góp nhỏ. Đây là một chiến lược chỉ áp dụng cho các ứng cử viên có giá trị ròng cao. ” Patrick thiên đường nhìn thấy một cách gây quỹ độc đáo cho một ứng cử viên tổng thống như Trump, ông Patrick Ruffini, một chiến lược gia của đảng Cộng hòa, lãnh đạo của Tổng thống George W. Bush đã đưa ra một nhận xét.

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi của Trump, cũng cho thấy sự hoảng loạn khi đảng Cộng hòa đề cử ông làm ứng cử viên cho cuộc bầu cử tổng thống. Trump phụ thuộc quá nhiều vào các nhà tài trợ nhỏ, một phần vì ông phải đối mặt với sự tài trợ của đảng lớn Đối lập. Ví dụ: bộ HP California Giám đốc điều hành của Tập đoàn (Tập đoàn Hewlett Packard) Meg Whitman đã công bố vào ngày 1 tháng 8Bố sẽ bỏ phiếu cho bà Clinton vì bà quá sợ Trump.

Để tài trợ cho chiến dịch, ông Trump và nhóm chiến dịch cũng đang tìm cách thu hút các nhà tài trợ giàu có. có. Trong những tuần gần đây, Trump đã ngừng chỉ trích các nhà tài trợ lớn của đảng Cộng hòa và có kế hoạch tổ chức một loạt các sự kiện gây quỹ chính thức tại các trung tâm tài chính như Florida hoặc New York.

Đọc thêm: Donald Trump đam mê ngành công nghiệp thức ăn nhanh, nơi thu hút người Mỹ-Hong Fan

Leave a Reply

Your email address will not be published.