Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đợt dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ tính đến tương lai nguồn cung thiếu hụt nên tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. kiểm tra. Vị đại diện cho rằng đây là thị trường bất động sản Điểm nổi bật.

Theo vị này, BĐS ven biển được xem là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều nhà đầu tư. Đôi mắt.

Triển vọng cho dự án Altara Residences tại Thành phố Qui Nhơn.

Qui Nhơn-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN vào năm 2020” và có kế hoạch trở thành lõi tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030 Đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận chuyển chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy, tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế ….—— “Quý Tiềm năng và sức hấp dẫn của Nhơn) sẽ tiếp tục tăng và đây sẽ là một thị trường có khả năng sinh lời cao. Đại diện Ocean Park Land cho biết trong tương lai, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm ngân sách cho bất động sản. Khi dịch bệnh được kiểm soát, Nhổn sẵn sàng tung ra thị trường. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại Trần Hưng Đạo (phường Returnee, Quy Nhơn), dễ dàng đi đến Quy Nhơn Khu vực trung tâm và các điểm tham quan như Eo Gió, Kỳ Co, Quy Nhơn Altara Residences Quy Nhơn tất cả các căn hộ tại Quy Nhơn đều có tầm nhìn hướng biển tuyệt vời Năm 2019, Altara Residences được hệ thống Giải thưởng Dot Property uy tín đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam .— – Phối cảnh căn hộ Altara Residences Quy Nhon Seaview Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts – bộ phận có kinh nghiệm quốc tế trong việc quản lý một trong những khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn của Châu Á. Khách hàng mua Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư, qua đó Căn hộ hoạt động với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã thành công trong việc quản lý tỷ lệ đặt phòng cao. Altara Suites in Danang .

Môi trường sống của Altara Residences là quầy bar trên tầng mái được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và tầng mái hiện đại, khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ những Thương hiệu, nhà hàng, quán cafe cao cấp, ngoài ra dự án còn nằm trong Meytan – khu vực được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định … – Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence.-Đại diện Hải Phát Land Cho biết chủ sở hữu căn hộ Altara Residences Quy Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, hoàn vốn. Ân hạn nợ gốc 12 tháng, giá bán căn hộ 33tr / m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Đất – Hotline: 093156 9339

Khu dân cư Altara Qui Nhơn – Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thực phẩm Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn

Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Huyện Trấn Hải Cảng, Thành phố Quining, Tỉnh Bình Định– –Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.