Dự án phục hồi cấp cao của Khánh Hồ thu hút các nhà đầu tư

Home / Bất động sản / Dự án phục hồi cấp cao của Khánh Hồ thu hút các nhà đầu tư

Trong nửa cuối năm 2018, Vingroup, Eurowindow Holding, Hùng Thịnh và các bộ phận phát triển dự án quy mô lớn khác nằm ở chợ Nha Trang (Cam Ranh) và Nha Trang (Khánh Hòa) tiếp tục đưa ra các chính sách bán hàng ưu đãi để thu hút khách hàng. -Theo cuộc khảo sát do Văn phòng giao dịch bất động sản Thiên Thành thực hiện, công ty áp dụng chính sách cam kết chung về việc tính 10% đồng cam kết lợi nhuận cho biệt thự và sản phẩm căn hộ chung cư mỗi năm, và một số dự án báo cáo lợi nhuận hàng năm là 6-8%. Tỷ lệ cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê bất động sản là 80% đến 85% mỗi năm. Thời gian để tham gia là khoảng 5-10 năm, tùy thuộc vào công ty và dự án. Đại diện Thiên Thành cho biết: Tuy nhiên, chính sách này sẽ khó bảo đảm. Nói chung, Khánh Hòa, một nhà đầu tư tại Moevenpick Resort, đã buộc phải đưa ra chính sách bán hàng Chủ sở hữu của Movenpick Villa tặng một căn hộ ven biển khác.

Ngoài ra, các nhà đầu tư tuyên bố rằng chủ sở hữu bất động sản của Movenpick Resort Cam Ranh có thể nhận được tới 90% cổ phần lợi nhuận từ Mövenpick Villas và Mövenpick Condotel trong vòng 15 năm. Khách hàng trả trước 95% tiền thuê 3 năm, tức là 25% giá trị biệt thự. Các nhà đầu tư đồng ý rằng 8 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được 5 đồng vàng mỗi năm và sống ở Cam Ranh Mövenpick Resort trong 30 năm mỗi năm trong 15 năm.

Các ngân hàng cũng cung cấp các khoản vay ưu đãi và các khoản vay để giải quyết các vấn đề tài chính. Thời hạn 30 tháng … Đại diện nhà đầu tư chỉ cần đầu tư hơn 6 tỷ đồng để sở hữu hai sản phẩm bất động sản này.

<< Thực hiện chính sách giá bán ưu tiên và hứa hẹn chia sẻ lợi nhuận cho thuê dài hạn trong một thời gian dài, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thu hút dòng tiền mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Không chỉ có một đơn vị gia đình thứ hai để thư giãn vào cuối tuần, các biệt thự và biệt thự còn mang lại thu nhập ổn định cho chủ sở hữu. Đại diện Thiên Thành cho biết. Theo các chuyên gia, không phải thị trường nào cũng có thể mang lại lợi ích. Các nhà đầu tư mong đợi lợi ích của các điểm du lịch nổi tiếng như Cam Ranh, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc Đảo (Phú Quốc) ... Với cơ sở hạ tầng du lịch phát triển nhanh, tăng trưởng du lịch mạnh sẽ đảm bảo thu nhập cho thuê phòng.

Nhà đầu tư sẽ ưu tiên cho các nhà đầu tư uy tín hợp tác và vận hành các dự án nghỉ dưỡng với khu nghỉ dưỡng. Các đơn vị nước ngoài, chẳng hạn như dự án Movenpick Resort Cam Ranh của Tập đoàn khách sạn Movenpick. Khu nghỉ dưỡng được quản lý và vận hành theo mô hình “timeshare”.

Liên hệ nhà phân phối: Phòng giao dịch bất động sản Thiên Thành: Hotline 0901 11 11 88

Do đó, chủ sở hữu của biệt thự có thể dễ dàng tận hưởng kỳ nghỉ trao đổi của hệ thống Moevenpick toàn cầu, và tỷ lệ lấp đầy cao sẽ đảm bảo tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận.

Bãi Đại, một trong những bãi biển đẹp nhất ở Nha Trang Bai Dai), dự án Cam Ranh của Movenpick Resort có nhiều lợi thế về vị trí. Thiết kế tinh tế, ấn tượng, hoạt động theo tiêu chuẩn 5 sao. Cam Ranh (Mövenpick Resort Cam Ranh) là khu vực chính Một trong những khu nghỉ dưỡng, với hơn 500 phòng, từ biệt thự sang trọng đến biệt thự sang trọng và phòng khách sạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.