Khang Gia phức hợp tăng tốc hoàn thành

Home / Bất động sản / Khang Gia phức hợp tăng tốc hoàn thành

Sự chậm trễ trong ngày hết hạn chuyển nhượng căn hộ sang căn hộ có thể khiến khách hàng cảm thấy lo lắng và do dự khi quyết định mua nhà. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều dự án không chỉ có thể đảm bảo tiến độ xây dựng mà còn thúc đẩy hoàn thiện cơ sở hạ tầng xung quanh. Ví dụ, khu phức hợp Khang Gia là một ví dụ.

Địa điểm xây dựng nằm ở ngã tư Quang Trung và Phan Huy tại đường Ich ở trung tâm quận Đi, thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút, gần siêu thị BigC, siêu thị Star Mart, nhà sách Nhân Văn, chợ, và các trường học các cấp , Bệnh viện và các điểm tham quan khác, kết nối với Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 12 …- một khu phức hợp gồm 3 tòa nhà, với tổng số 1118 căn hộ. Hiện tại, tầng hầm của tầng một của khối cuối cùng được bán đã hoàn thành và dự kiến ​​sẽ được bàn giao xuống tầng hầm trong quý IV năm 2013. Khối 2 đã hoàn thành phần thô và đang chuẩn bị bàn giao nhà và khối 3. Sau khi hoàn thành, cư dân có thể sống.

Các nhà đầu tư tập trung vào tiến độ xây dựng để đảm bảo thời gian giao hàng và cơ sở hạ tầng mặt đất xung quanh. Do đó, việc thực hiện thi công đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ quy định. Thông thường, phố Panhuiyiqi mở ra một con đường thẳng cho dự án, với chiều dài 509m và chiều rộng 20m, với tổng vốn đầu tư khoảng 36 tỷ đồng. Dự án được quản lý bởi Ủy ban quản lý dự án khu vực Đi, bao gồm làm sạch trang web, san lấp mặt bằng, lát, trồng, trồng cây và hệ thống chiếu sáng đường phố. Việc bù khoảng cách và san lấp mặt bằng đã được hoàn thành, và chiếc xe có thể lái trên con đường này. Điều này sẽ giúp mọi người đi lại dễ dàng và đảm bảo an toàn.

Dự án đã hoàn thành việc xây dựng tầng hầm.

Bà Nguyễn Thị Hương, chủ sở hữu của ba căn hộ dự án này, cho biết: Cất nó mở, gia đình tôi rất hạnh phúc. Đặc biệt, những đứa trẻ đi làm về muộn và phải vượt qua những đứa trẻ khó khăn và không thoải mái trước đó. Hẻm, nhưng bây giờ có một con đường rộng và sáng. “

Trong dự án này, khối thứ hai rất mong muốn vượt qua các khách hàng tiếp sức. Khu vực 1 cũng được xây dựng bởi một đơn vị có uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng của từng giai đoạn giao nhà.

Trọng tâm của dự án được thiết kế phù hợp, với diện tích từ 44 mét vuông đến 84 mét vuông, phù hợp cho các gia đình trẻ. Có một căn hộ ở tầng trệt cho các cửa hàng và một công viên xanh trung tâm lớn, có thể cung cấp tươi mát. môi trường sống. Ngoài ra, dự án còn có trung tâm y tế, trường học .. Giá mỗi căn hộ ở đây là 526 triệu đồng, và khoản thanh toán tạm ứng dài hạn 20 tháng được thanh toán đúng tiến độ. Việc thi công thực tế của dự án. Khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được 70% hỗ trợ từ ngân hàng trong thời gian 15 năm.

Sau hơn một tháng báo giá, dự án đã bán được hơn 200 căn hộ.

Phương Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.