Các yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Home / Bất động sản / Các yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Cơ sở hạ tầng giao thông-Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km. Giao thông đi lại thuận tiện, giao thông đến cảng và sân bay quốc tế rất thuận tiện. Cụ thể, khu vực này cách Tân Cang, Tập đoàn Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và Sân bay Quốc tế Tân San Nhật khoảng 60 km. Khu vực tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng bằng 6 làn đường – huyết mạch nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành công trình Phú Phước của tôi – Đường cao tốc Tân Vân nối với quốc lộ 51 sẽ tận dụng tối đa các cảng biển như Hiệp Phước, Ji Lai (Thành phố Hồ Chí Minh) và Cai Mae, Thivi (Đồng Nai, Barea-head Dayton) và sân bay quốc tế Long Thắng. Sau khi được đưa vào sử dụng, con đường này sẽ giúp các nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng vào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và TP HCM.

Ngoài ra, đường vành đai số 4 nối Bàu Bàng và năm tỉnh công nghiệp ở khu vực phía Nam là Baria-Fong Tau, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Trong tương lai gần, sẽ có thêm các dự án đầu tư vào khu vực này để xây dựng Mỹ Phước-Bàu Bàng, Uyên-Phu Giao-Bàu Bang, đường Bắc Tân, hiện đại hóa DT 749A, DT 749C, DT 741B, DT750. -Phát triển dịch vụ công nghiệp-Trong những năm gần đây, Bau Bang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang dịch vụ công nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Tỉnh hiện có năm khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp, với diện tích khoảng 175 ha.

Hành lang phát triển công nghiệp và đô thị của Baobang sẽ dọc theo Quốc lộ 13 Nó kéo dài dọc theo chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chun Thanh … và hệ thống khu công nghiệp của Mỹ Phước-Bầu Bang-Nam Chon Thanh. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ phát triển dọc theo trục 5 vành đai từ thị trấn Tân Uyên đến Phú Giao-Bàu Bàng.

“Trong tương lai gần, Bau Bang sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới và đã tạo ra nhiều bước đột phá trong phát triển. Đại diện của một liên doanh nói rằng vận tải đã thu hút đầu tư vào công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đây là Các yếu tố đã kích thích dòng vốn đầu tư từ đầu năm 2019 đến hôm nay đến Bàu Bàng. “— Trung tâm huyện Bangbang

— Vị trí địa lý cao cấp

Bangbang nằm ở phía bắc thành phố Bình Dương, với giao thông thuận tiện từ thành phố. Trung tâm đến các tỉnh phía tây đều được kết nối với vùng cao ở phía đông nam. Vành đai 4 sẽ mang lại nhiều lợi thế về giao thông và kinh tế. Do giao thông thuận tiện hơn trước, nhiều loại hình dịch vụ vận tải và nhu yếu phẩm hàng ngày đang trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. , Một hình thức doanh nghiệp thương mại và các dự án đô thị quy mô lớn đã xuất hiện. Nhìn chung, khu công nghiệp đô thị của Tập đoàn Becamex dự kiến ​​sẽ đạt 3.200 ha. Dân số của huyện Bàu Bàng sẽ đạt 200.000 trong tương lai gần. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đã dần được xây dựng và nhiều nhà máy và doanh nghiệp đã được đưa vào hoạt động. – Đại diện của Công ty Bất động sản Soon Fat Land – Một nhà đầu tư với hơn 20 dự án tại Bàu Bàng, các giao dịch bất động sản trong lĩnh vực này đã hoạt động trong những năm gần đây. Ngoài vị trí chiến lược và phát triển cơ sở hạ tầng, Bang Bang vẫn có tiềm năng lớn khi tỉnh Bình Dương tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của các khu công nghiệp phía bắc bao gồm Bang Bang. Ngoài ra, do thời kỳ phát triển mới, khu vực này có quỹ đất rất lớn và giá cả cạnh tranh.

“Đầu năm, lượng tiền chưa sử dụng có xu hướng tăng. Nghiên cứu bất động sản để cải thiện lợi nhuận là một tác nhân kích thích tâm lý đối với thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn”, Chia Phát Phát Land.

Lộc An

Khu dân cư nằm trên đường DT 750. Dự án khu dân cư Thăng Long của chủ đầu tư Công ty Bất động sản Thuận Thuận Land nằm giữa Ủy ban nhân dân của Ủy ban nhân dân thị xã Trù Vân Thơ, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích của dự án là 41 ha, và giai đoạn đầu là 21 ha sẽ được thực hiện. Dự án hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bao gồm hệ thống cấp thoát nước đầy đủ, công viên, trường học và trạm y tế … Các nhà phố lân cận có diện tích từ 90 đến 243 mét vuông, và 48 biệt thự có vườn có diện tích từ 177 đến 330. Mét vuông. Hiện tại, dự án đã phê duyệt kế hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt. Số liên lạc: 02746252345

Leave a Reply

Your email address will not be published.