Chung cư Lotus Garden

Home / Bất động sản / Chung cư Lotus Garden

Dự án nằm trên một khu đất rộng hơn 7.360 mét vuông, với 596 căn hộ có diện tích từ 52 đến 86 mét vuông. Tòa nhà chung cư này có giao thông thuận tiện và tiếp cận trực tiếp đến các khu vực của thành phố, gần Công viên văn hóa Damson, Đại học Bách khoa, Siêu thị Cooper, Parkson Flemington. Vườn sen có đầy đủ tiện nghi và có thể được sử dụng cho các hoạt động hàng ngày như trường mẫu giáo, công viên, trung tâm mua sắm và các hoạt động cộng đồng. Lotus Garden được trang bị 8 thang máy hiện đại cho 2 tòa nhà. Tòa nhà 21 tầng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện khẩn cấp để đảm bảo sự liên tục của những nơi công cộng, hệ thống Internet, truyền hình cáp băng thông rộng, hệ thống khuếch đại sóng di động trong tòa nhà. Tầng hầm rộng hơn 6.300 mét vuông và kết nối hai tòa nhà có thể chứa 100 xe hơi và 2.000 xe hai bánh, đảm bảo có đủ chỗ đậu xe cho cư dân. Công viên trung tâm nằm giữa hai tòa nhà và có diện tích 800 mét vuông. Đây là không gian giải trí nơi mọi người có thể đi dạo xung quanh sau mỗi ngày làm việc. Theo hình dạng của khu đất, khối tòa nhà được thiết kế đơn giản, dài 250 m và rộng 33,9 m. Tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều được tiếp xúc với gió và ánh sáng tự nhiên, và các phòng đều được thông gió tốt, giúp tiết kiệm năng lượng. Căn hộ được trang bị nhà bếp đầy đủ với hệ thống ống xả trung tâm.

Dự án đang được xây dựng.

Dự án bắt đầu vào ngày 5 tháng 5 năm 2010 và bắt đầu mở một trạm gửi tiền hàng ngày. Bán hàng bắt đầu vào ngày 19 tháng 7 năm 2010 và bắt đầu bán hàng vào tháng 11 năm 2010. Thời gian kết thúc bán hàng dự án luôn luôn trước thời hạn. Cụ thể, phải mất 15 ngày cho giai đoạn đầu tiên, 10 ngày cho giai đoạn thứ hai và 7 ngày cho giai đoạn thứ ba. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2010, tổng cộng có 282 căn hộ đã được bán theo ba giai đoạn.

Đối tác thực hiện dự án bao gồm NQH Architecture Co., Ltd. chịu trách nhiệm thiết kế. Đơn vị xây dựng: Công ty bất động sản xây dựng Huaping, đơn vị giám sát thi công là Apave VN và Đông Nam Á.

Người liên hệ: Công ty chi nhánh Việt Nam-Trịnh Đình Thảo, phường Huacheng, quận Xinfu, thành phố Hồ Chí Minh-Mr Nguyễn Minh Quang-Tel: 0905.11 66 77

Trang web: http://www.vietaucorp.com /

(Nguồn: Chi nhánh Yue)

Leave a Reply

Your email address will not be published.