Lợi ích của việc đầu tư vào dự án Spa & Spa Resortira

Home / Bất động sản / Lợi ích của việc đầu tư vào dự án Spa & Spa Resortira

Đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Đà Nẵng và Hội An, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn có tiềm năng phát triển lớn. Dọc các con đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa, Lạc Long Quan, đến bãi biển An Bàng-Hội An … nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn trong và ngoài nước được tập hợp. Ngoài vị trí đẹp và phong cảnh thiên nhiên phong phú, tuyến đường này cũng được xác định và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang trọng và đắt đỏ.

Khung cảnh hoàng hôn của khu nghỉ dưỡng & Spa Chaiira Beach.

Với “con đường di sản khu vực vàng” trung tâm “- sự hợp nhất và kết tinh vẻ đẹp di sản thế giới của Phố cổ Hội An và Đường bờ biển lãng mạn, Chaiira Beach Resort & Spa được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 Hectares of private Bãi biển An Bang – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Chaiila Beach Resort and Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng năm sao được phát triển. Bởi một nhà đầu tư địa phương ở Hội An-Hui Tập đoàn Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm năng tài chính mạnh mẽ và vị thế thương hiệu uy tín, cũng như kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương. — Căn hộ khu nghỉ dưỡng & Spa Spa Chaiira Beach có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển.- – Với tổng diện tích 8,6 ha, nhà đầu tư Hoàng Gia Hội An đã đầu tư 24% vào việc xây dựng dự án và ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan và không gian xanh. Trong suốt dự án, du khách có thể đi qua những con sóng nhẹ nhàng và gặp gỡ. Vẻ đẹp kiến ​​trúc và văn hóa của người An Huy, trải nghiệm không gian sống tự nhiên. Thị trấn cổ Hội An tại khu nghỉ dưỡng bãi biển Chaiila không chỉ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là một sản phẩm đầu tư. Đây là ngôi nhà thứ hai được mở rộng. Một biệt thự hướng biển, thiết kế mái cắt xuyên qua con thuyền buồm như sóng, đặc biệt là loạt sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới – nhà nghỉ dưỡng bãi biển Hội An, Bán đảo Suntra, Kulao Cham nhìn toàn cảnh … giá mỗi căn Bắt đầu từ 1,4 tỷ đồng, có những chính sách đặc quyền để tích cực phát triển ngành du lịch.

Các chuyên gia ở Quế, với lợi thế của mình, Chantila Beach Resort & Spa tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Sau khi đi vào hoạt động, nó sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng năm sao nằm cạnh đường Hải, là một điểm đến đầu tư và nghỉ dưỡng đắt đỏ. Nơi này cũng sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng mới ở Hội An.

Tam Anh – – Người liên hệ:

phòng trưng bày và bán hàng của dự án

Phố Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Trang web: www.shantira.vn

Facebook: www .facebook.com / Khu nghỉ dưỡng bãi biển Chaiira & Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published.