2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Home / Bất động sản / 2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Từ cuối tháng 2, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực về vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải cắt lỗ, bán sản phẩm.

Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Công Lide dịch chính thức bình luận cơ hội đầu tư. Khó khăn thị trường cho biết đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Trên thị trường sẽ không còn tình trạng sốt, đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn các phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, các mẫu nhà phố, biệt thự vườn hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện TLH, đối với nhà đầu tư và người mua để ở, những dự án có giá trị thực có tiềm năng rất lớn. Để thu hút khách hàng sau dịch thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở khu đông TP.HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích được dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtang Long-Lộc thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo, cũng như 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh, tạo thành một không gian xanh rộng lớn. -Dự Án Nhà Mẫu Biệt Thự Vườn Tăng Long’s Garden- Vị Trí- “Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ toàn khu. Mỗi lô cũng tạo nên sự độc đáo Đại diện của TLH cho biết: “ Với giá trị của Dongtanglong-một nơi nhất định, cứ biệt thự, villa có sân vườn, khách hàng sẽ có tài sản có giá trị, bao gồm cả nhà và đất có khả năng tăng giá đến 31/5. Khách hàng khi mua sản phẩm của dự án này sẽ được chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 4% và được miễn phí 24 tháng quản lý, gói bảo hiểm cho bên mua là 20 triệu đồng / năm, vay với lãi suất 0%, 9 Ân hạn nợ gốc trong tháng Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài và dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV / 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Đại chúng TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.