Người cha đơn thân nhìn thấy con gái sống với con gái tại nhà chồng

Home / Tổ ấm / Người cha đơn thân nhìn thấy con gái sống với con gái tại nhà chồng

“Ai đã hôn bố và khóc khi bố trở về nhà. Dù người thân trong gia đình, chỉ cách vài bước chân, khó ai có thể kìm nén được cảm xúc khi không còn bố mẹ bên cạnh.”

Chia sẻ với chủ nhân video VnExpress, hiện là nhiếp ảnh gia tự do, anh Trần Quốc Hiếu, cho biết những hình ảnh này được anh chụp lại trong đám cưới của cô dâu Nhật Vy, sinh năm 1996, lấy anh Hoàng. Tuấn sinh năm 1993, sinh ngày 25/03 tại Huyện Tông Kah, Tỉnh Đồng Nai. Xem nhiều hình ảnh bố mẹ cô gái thất vọng trong đám cưới nhưng Hiếu vẫn cảm thấy ngộp thở khi chứng kiến ​​khoảnh khắc thú vị này.

“Buổi tiệc kết thúc vào buổi trưa, nhà gái đã hoàn hảo. Sau khi lên xe trở về nhà, bố cô dâu đến chào tạm biệt con gái và nói với chú rể:” Nhớ nhé “. Hai bố con tiếp tục ôm nhau khóc. Nói nữa, tôi phải mất một lúc để lau nước mắt rồi lặng lẽ lên xe ”, anh Hiếu kể. Cô dâu Nhật Vy chia sẻ, bố cô là người rất chu đáo. Mẹ cô mất khi cô chưa đầy tám tuổi nên anh dành hết tình yêu thương cho ba anh em mình. “Thường thì em gái và anh trai tôi học ở Sài Gòn, tôi ở với bố nhiều hơn nên thường có chuyện hai ba đứa cãi nhau. Chuyện này nọ, nhưng chúng tôi yêu nhau 13 năm rồi. Vậy mà nuôi 3 anh em, Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì, bố vẫn là số một đối với con “, Vy nói. … Nhật Vân chụp ảnh cùng chị gái và em rể trong đám cưới. Chị dâu Nhật Vân cho biết, từ ngày cưới, do cả hai cùng đi học ở Sài Gòn rồi cưới nên giờ chị ở riêng. “Ngày cưới, tôi phải về sớm vì sợ con khóc khi chia tay, sau này xem lại đoạn video của bố với bố, tôi đã bật khóc. Lúc nào bố cũng vậy, rất tốt bụng nhưng không nói nên lời. Đúng. Con tự sướng với Vân .—— “Bố là người ít khi bày tỏ tình cảm nhưng luôn yêu thương bố. Con gái theo cách riêng của mình “” Tại đám cưới của tôi, anh quay lại bí mật vì anh yêu con trai của mình và là hàng trăm kết hôn dặm. Đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy khóc. “Tôi không muốn kết hôn nữa sau khi xem đoạn video xúc động này …” Nhiều người bày tỏ cảm xúc sau khi xem video.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.