Vợ chồng Quảng Ninh Viết in 790 trang tin nhắn làm quà lưu niệm

Home / Tổ ấm / Vợ chồng Quảng Ninh Viết in 790 trang tin nhắn làm quà lưu niệm

Khi chia sẻ trên một nhóm gần đây, câu chuyện chồng chồng đã in một thông điệp sẽ được lưu lại, điều này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người tức giận sẽ xóa tất cả tin nhắn và chặn tài khoản của họ. Nhưng có một người chồng muốn cứu tất cả mọi thứ trong trường hợp anh ta tức giận sau đó và biết anh ta đã yêu nhau nhiều như thế nào trong quá khứ.

“Đây là tin nhắn từ đầu đến cuối mối quan hệ của tôi với chồng tôi. Từ năm 2011 đến giữa năm. Năm 2012, chồng tôi đã in tổng cộng 790 trang. Lúc đó, điện thoại của tôi bị hỏng nên tôi mất hết tin nhắn. Sau đó, anh ta tìm thấy “Tôi chắc chắn rằng tôi có thể in ra tin nhắn văn bản trên điện thoại di động trên giấy” “Biết tôi yêu bản thân mình như thế nào trong quá khứ”, viết một lá thư cho ông Dũng-Hien, Shit 30 tuổi, in thư và sử dụng một clip cố định , Không phải là một cuốn sách. Ảnh: NVCC .

Cô Đặng sống ở Quảng Ninh với chồng Hiền (36 tuổi). Bây giờ cô ấy điều hành một doanh nghiệp và anh ấy là một kỹ sư khai thác mỏ. Từ năm 2010, cặp đôi Vợ chồng yêu nhau. Năm 2011, anh Hiền chuyển ra Hà Nội đi làm, rồi đến Hòa Bình, anh Dũng vẫn ở quê nhà thành phố Quảng Ninh. Mỗi lần gặp nhau, rất vất vả, nhưng trước mặt mọi người, Hiền luôn về. Đưa bạn gái đi làm về.

Khi họ yêu nhau, gia đình họ phản đối. Cuối năm 2012, họ kết hôn, thuê nhà, rồi mua nhà. Sau hơn một năm kết hôn, gia đình chồng không còn nữa. Phản đối.

Cặp đôi chia sẻ câu chuyện này, hy vọng rằng người yêu của họ có thể phản đối các thành viên trong gia đình. Các cặp vợ chồng vô sinh … Don mệnh bỏ rơi nhau trong khi tình yêu vẫn tồn tại. Nhiếp ảnh: NVCC .

“In trên chồng tôi Hai cuốn sách trước đây, anh từng nói rằng bất cứ khi nào anh tức giận, anh sẽ đọc nó. Nhưng sáu năm hôn nhân không làm anh buồn, nên anh quên quậy. Hôm nay, anh chuyển đi. Tôi tình cờ nhìn thấy một tin nhắn dài 790 trang trong tủ quần áo của tôi, “Bổ sung phân.

— Phân và vợ đã kết hôn được 6 năm. Sheehan nói thêm rằng anh ấy quan trọng nhất đối với sức khỏe của vợ. Vì vậy, Cặp đôi không có gánh nặng nào với nhau, nhưng họ phải làm việc cùng nhau. “Trước đây, khi tôi làm điều này. Trong tình yêu, đôi khi cô ấy tức giận, chặn số của mình, gửi rất nhiều tin nhắn và có những tin tức dài trên trang A4. “Anh ấy nói với một nụ cười.

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.