Sau khi con trai khiến người mẹ không thể nhận ra, con trai đẹp trai như một kẻ nghiệp dư

Home / Tổ ấm / Sau khi con trai khiến người mẹ không thể nhận ra, con trai đẹp trai như một kẻ nghiệp dư

Noppajit Monlin, 22 tuổi, trong vai trò “Hãy để tôi vào Thái Lan”, một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí được thiết kế cho những người có hoàn cảnh và lịch sử đặc biệt. Một cuộc lột xác ngoạn mục sau thẩm mỹ. Ảnh: Dừa.

Ngay từ nhỏ, khi xương hàm bị lệch, Noppajit luôn cảm thấy thấp kém và không thể nhai thức ăn bình thường. Khuôn mặt anh thô ráp và anh thường nổi mụn. Noppajit đã nghỉ hưu và sợ tương tác với mọi người xung quanh.

Sau khi được chọn làm nhân vật để tham gia chương trình, chàng trai 22 tuổi trải qua 3 tháng phẫu thuật và hồi phục ở Hàn Quốc. Anh ấy đã sửa chữa hàm, tiêm botox, chăm sóc da …

sự xuất hiện của một chàng trai trẻ người Thái Lan. Ảnh: Dừa.

Sau khi hoàn thành quá trình, cậu bé người Thái trông trẻ trung và xinh đẹp, khác xa với trí tưởng tượng của bất kỳ ai.

Ba tháng sau, cậu được đưa đến thăm mẹ, mẹ của Noppajit không thể nhận ra Ra ngoài con trai bà. Cho đến khi anh nghe tôi nói: “Mẹ ơi, mẹ có nghe thấy con không?” Cô khóc.

Sau ca phẫu thuật, mẹ tôi không thể nhận ra tôi. Ảnh: Dừa.

“Mọi người nói rằng tôi khác với trước đây. Trước đây, mọi người đều nói rằng khuôn mặt của tôi không bình thường và xã hội không chấp nhận tôi. Bây giờ tôi có nhiều bạn bè hơn”, Noppajit nói. Với vẻ ngoài sáng bóng, xinh đẹp hơn trước, nhưng tình yêu của Noppajit Monlin dành cho ai đó, một cô gái chuyển giới có biệt danh là Tob, hai người đã gặp và hẹn hò với nhau qua Facebook trong 3 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.