Tin nhắn “NOMINATING” Kim Jong-One

Home / Phân tích / Tin nhắn “NOMINATING” Kim Jong-One

Cuối tuần cuối cùng của Bắc Triều Tiên đã trích dẫn cư dân của Bình Nhưỡng. Khi nhìn thấy sự xuất hiện của ông Jinzheng, người dân Hàn Quốc rất xấu hổ. — Khi Jin Zhengguo kiểm tra lại các phương tiện truyền thông vào đầu tháng 6, sau gần một tháng ở nơi công cộng, Nhà phân tích hiểu rằng cổ tay của anh ta dường như đã đi, và cải thiện sức khỏe của mình.

Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-Nations tại cuộc họp Bình Nhưỡng vào ngày 16 tháng 6. Ảnh: KCNA .

— Nếu người quan sát bên ngoài nhận ra những thay đổi của ông Jin, chúng tôi có thể xác định rằng người Hàn Quốc cũng nhận thấy nó, thậm chí nhanh hơn, “Christopher Green, các chuyên gia của Hàn Quốc đến từ Đại học Leiden, Hà Lan nói. –

Giám đốc dự án Bắc 38 nằm ở Hoa Kỳ và Giám đốc Dự án North 38 nói rằng ông Jin gầy vì bệnh nhân, hoặc vì nó tích cực giảm cân, không phải là một ý định rõ ràng của đất nước Bắc Triều Tiên. Phương tiện truyền thông.

— “Khi họ đăng hình ảnh, một số người trong số họ thật kỳ lạ, dường như họ cố tình chỉ ra rằng anh ta đã giảm cân,” cô nói .— Kim thừa nhận rằng đất nước này Trong nhiều vấn đề trong vấn đề này là do thiếu thực phẩm và kinh tế ngày càng khó khăn, và đồng thời chuyển tiếp các biện pháp kiểm soát biên giới và hạn chế các hành động hạn chế giao dịch thương mại. Giao dịch kinh doanh đã giảm xuống mức nhỏ giọt. — — “Những lý do họ đề cập đến khả năng cân nặng có nhiều khả năng liên quan đến hạn chế. Phòng Covid- 19 cấp độ, “Giám đốc điều hành nhóm tư vấn của Hàn Quốc Chad O’Carrol L.” Chad O’Carrol L. Dựa trên nhóm rủi ro Seoul.

— “Cho dù giảm cân, anh ta dường như công khai hiệu quả , Discovery hoặc thậm chí các nhà lãnh đạo Hàn Quốc phải chịu sự thiếu thực phẩm trong cả nước. – – – – Trong suốt 12 tháng 2 (trái) và Kim Jong Jong Jong Liên Hợp Quốc. Liên Hợp Quốc. Ảnh: Reuters .

– Pyongyang có thể tập trung vào những nỗ lực của ông Jin trong những thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, tin tức này cũng có thể bị ảnh hưởng theo ông Kim.

“Điều này rất quan trọng đối với chính phủ Hàn Quốc nhận tình trạng Kim là chủ đề. Nhiều người,” ông nói .

– – người Hàn Quốc Truyền thông được đề cập bởi lãnh đạo là bất thường, nhưng nó không được chưa từng có. Năm 2014, tin tức đã báo cáo rằng sau một thời gian dài, nó không mở trong một thời gian dài. Jin Zhengguo “rất khó ở” .

Nếu sức khỏe của sức khỏe của ông Jin rất kịch tính, thiết bị của chính phủ Hàn Quốc Có thể rơi vào sự hỗn loạn. – – “Ông đã giảm rất nhiều cân nặng, sức khỏe của anh ấy rất quan trọng đối với các hoạt động và số phận của đất nước, đó là lý do tại sao những người khác đã theo dõi tình huống này”, thành phố nói.

— Phương Vũ (theo Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published.