Chú rể được đánh dấu là 19km để chứa dâu tây

Home / Tổ ấm / Chú rể được đánh dấu là 19km để chứa dâu tây

Đàm Danh Tùng và Thắng (28), tại Hoa, đây là hai tài xế quen thuộc từ cộng đồng Marathon. Vì vậy, đám cưới của tôi tăng thăng hạng, cô dâu đã quyết định rằng chú rể phải giải thích một thách thức để giữ dâu tây.

— Hơn 11 giờ, danh sách đèn bắt đầu “trò chơi quan trọng hơn” cuộc sống của anh ta “, từ tỉnh Schinda, tỉnh, gần 19 km. Các bộ phận như bình thường và chú rể được gửi đến tên.

– chú rể và cô dâu và bài hát của cô dâu. Ảnh: fbnv .

28 phút, chú rể đã được hoàn thành trong khoảng 1 giờ và đường dẫn được hoàn thành, và có một đám cưới. Trang cô dâu nhẹ nhàng chọn một chiếc váy trắng tinh khiết. Hạnh phúc và nụ cười tươi mới được thể hiện. Sau trận đấu, họ thấy mình, cùng một mục tiêu Đó là mái nhà. Ngôi nhà chạy bộ nhặt Dâu là trí nhớ tôi sẽ không bao giờ quên, “anh nói. Cuộc hôn nhân chính bao gồm các thành viên gia đình và một số bạn bè tham dự, những người khác được gửi đi về báo thức tin tức.

— cả hai đã cho bạn bè xấu hổ. Ảnh: fbnv. — – Nghe là một thành viên của câu lạc bộ người chạy Hoa đó. Đây cũng là nơi đáng yêu cho cặp vợ chồng. Ông đã chia sẻ vào năm 2019, đã tham gia vào cuộc đua marathon của VPBank Hà Nội đã thảo luận và học được các thành viên trong nhóm. “Vào thời điểm đó, người đã quản lý 42 km đã sợ hãi, vậy về sự tu luyện của tôi và bắt đầu các hoạt động tập thể. Bằng cách tham gia câu lạc bộ, tôi cũng gặp phải, bây giờ tôi biết vợ tôi, chia sẻ về phía đông .— -The -the 6/2020, danh sách quần jean Xuyên Việt và các môn thể thao chân khác. 10 vận động viên và trợ lý hỗ trợ bắt đầu từ Lang Itiners đến CA Mùi mũi 284 giờ.

– Trang và sau đó theo nhóm hậu cần. Bởi vì có nhiều kỷ niệm khó quên do chuyến đi, tất cả đều xuất hiện trong cảm xúc.

– Thực hiện các cặp vợ chồng lo lắng với nhau. Ảnh: fbnv .

– “Du lịch bắt đầu tham gia Hòa bình John Haha 2, sau đó vào ban đêm. Sau khi chạy, tôi bắt đầu đạp xe của mình vì nó mệt mỏi và ngủ. Trong một thời gian, tôi đã từ chối nó từ xe đạp. Vâng, cô ấy đã không được CUDDLY “, Đông Xiao.

— VnExpress là một Giá ảo và bàn đạp ảo. Có một phạm vi tương ứng cho sân chơi của mỗi đối tượng. Việc đăng ký được miễn phí tại năm nay. Giá ngoại tuyến. Vận động viên được ghé thăm ở đây để tìm hiểu và lưu các sân chơi yêu thích của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.