Do nhiều trẻ em, cha tôi đã bị loại bỏ.

Home / Tổ ấm / Do nhiều trẻ em, cha tôi đã bị loại bỏ.

Ông Liu, 50 tuổi, năm và vợ cũ ở Tứ Xuyên. Sau đó, anh ta kết hôn hai, ba đứa con khác, hai chàng trai sinh năm 2006 và 2010. Một cô gái giữa hai con trai đã được “quá nhiều áp lực tài khóa”. — – Hiện tại, ông Liu và vợ. Và hai đứa trẻ nuôi 7 con. Theo Đạo luật Kế hoạch Gia đình Trung Quốc, gia đình có nhiều hơn số lượng người theo quy định của tiền phạt hoặc thanh toán hỗ trợ xã hội. Tùy thuộc vào mức độ điều chỉnh ở mỗi nơi.

– Ở Tứ Xuyên, nếu trẻ quá quy định, mức phạt sẽ tăng gấp ba so với thu nhập trung bình.

Ông Liu bị kết án một vài năm trong nhiều năm, ngày càng có nhiều con. Năm 2019, 8 trẻ em được mời trả tiền phạt của cha mình với giá 2,6 triệu vào buổi chiều. “Chúng tôi biết rằng anh ấy không có nhiều tiền, nhưng anh ấy không thể nhắm mắt lại và bỏ bê anh ấy. Anh ấy đã phạm tội”, một người quản lý địa phương nói .

Nghe phạt 26.000 nhân dân tệ, anh gần như bị sập Liu . “200 nhân dân tệ cũng là một con số đáng kinh ngạc”, cha ông nói. Ngoài sự hợp tác, người cha cũng đã làm công việc tài chính để nuôi gia đình. người của nhiều trẻ em. Đầu năm nay, chính quyền đã bị trộm 90.000 nhân dân tệ (320 triệu NDF), để liên lạc bí mật.

– Cha đã gửi và gửi càng nhiều càng tốt .

— Mọi người đang trải qua một bảng quảng cáo lớn cho thuê chất lượng của “gia đình gia đình” từ Trung Quốc. Ảnh: SCMP .

— Trung Quốc cho phép mỗi cặp vợ chồng có nhiều trẻ em nhất, vào ngày 5 tháng 5 năm 2015 sau khi hoàn thành chính sách thập kỷ, năm 2015, hai hạn chế của trẻ em đã được áp dụng. – – Perbit, nhưng bà bầu, nhưng bà bầu Vượt quá chính sách hiện tại vẫn bị trừng phạt, thường là thu nhập trung bình hàng năm dựa trên dân số địa phương. Khi trẻ đi học, những người không trả tiền phạt sẽ không thể nhập khẩu hoặc gặp khó khăn. Tuy nhiên, ở một mức độ nhất định, trẻ em của Liu luôn được đặt tên trong gia đình của họ.

Trung Quốc, những người có tiêu chuẩn sống thấp và mức sống thường ở đương đại, vượt qua trẻ em từ phía đông. Tuy nhiên, mức độ cao nhất của công ty phải trả tiền phạt vì họ muốn có nhiều con. — Nhất Minh (theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.