Người cha hét lên: “Vợ chồng nên quan tâm đến nhau nhiều hơn con cái”

Home / Tổ ấm / Người cha hét lên: “Vợ chồng nên quan tâm đến nhau nhiều hơn con cái”

Nhà văn Mike Berry đã chia sẻ câu chuyện gia đình của anh ấy và giải thích lý do tại sao vợ anh ấy quan tâm đến anh ấy nhiều hơn những đứa con của anh ấy. Ông nói điều này nên được gia đình chấp nhận. Theo Brightside, các bài đăng của ông đã được chia sẻ hàng trăm lần trên các diễn đàn trên khắp thế giới, với hai trường phái tư tưởng trái ngược nhau. Một số người nói rằng đây là một lối sống ích kỷ, nhưng nhiều người nói rằng họ thực sự được truyền cảm hứng bởi vì nó đã thay đổi cách suy nghĩ của họ:

Vợ tôi và tôi đã kết hôn được 17 năm và đã nuôi dạy 8 đứa trẻ. Chúng tôi đã ở bên nhau đủ lâu, tôi có thể làm nhiều việc.

Thông thường lúc 8:30 tối, tôi nhắc nhở thời con gái. Sau 30 phút, tôi nói với con rằng đã đến lúc về phòng. Trẻ con thường nói: “Tại sao đi ngủ lúc 9 giờ, chúng ta không còn trẻ nữa.”

“Không phải là tôi bảo bạn đi ngủ bây giờ, tôi chỉ nói rằng bạn nên rời khỏi phòng. Bố mẹ Không, tôi giải thích với bọn trẻ: “Vì chúng bận rộn, chúng không gặp nhau cả ngày, vì vậy chúng muốn có thời gian bên nhau. “

— Chúng tôi luôn thích các vị thần trên bầu trời. Trẻ em luôn có thể dựa vào chúng tôi, tìm kiếm sự hỗ trợ và nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ. Vợ tôi và tôi dành nhiều thời gian cho con cái, nhưng không bao giờ 24/7 .

Bởi vì ngoài con cái, mối quan hệ giữa chúng tôi là “chúng tôi”. Chris (Kris) và tôi cần đảm bảo rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi “bền chặt và phát triển” mỗi ngày. Mối quan hệ này rất quan trọng. Lý do:

1. Hôn nhân “lành mạnh” là nền tảng của một gia đình hạnh phúc

Trẻ em là một phần của gia đình, nhưng không phải là cơ sở chính. Cha mẹ có trách nhiệm cân bằng “cấu trúc hỗn loạn” này. Khi cha mẹ hạnh phúc và hôn nhân ấm áp, các thành viên trong gia đình có thể đoàn kết và yêu thương nhau. 2. Trước khi sinh con, gốc rễ của gia đình là tình yêu giữa chồng và vợ – chồng và vợ là viên gạch đầu tiên đặt gia đình, chúng tôi tạo ra mọi thứ , Bao gồm cả con cái của chúng tôi, tất nhiên, khi chúng tôi có con, mọi người đều hạnh phúc. Cuộc hôn nhân này cũng rất thiêng liêng, mọi người phải làm mọi cách để bảo vệ anh ấy.

3. Sau khi các con lớn lên, họ có Vì hạnh phúc của riêng họ, chỉ có hai cặp vợ chồng trong gia đình – không có gì là mãi mãi, vì vậy khi những đứa trẻ lớn lên và có nhà riêng, chúng sẽ đến. Vì vậy, khi chúng có gia đình và con riêng, n, Tôi hy vọng rằng mối quan hệ với vợ tôi có thể ấm áp và thân mật hơn bao giờ hết. Để có một tương lai như vậy, chúng ta phải nuôi dưỡng mối quan hệ giữa các cá nhân ngay bây giờ.

Cha mẹ chăm sóc lẫn nhau, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau sẽ trở thành một hình mẫu, đây là cuộc hôn nhân của trẻ em. Một ví dụ điển hình sau khi học và làm theo. Khi trẻ nhìn thấy cha mẹ mình yêu, chắc chắn chúng cũng sẽ yêu chúng .

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.