Căn hộ CT6ĐặngXá giá khởi điểm từ 542 triệu đồng

Home / Bất động sản / Căn hộ CT6ĐặngXá giá khởi điểm từ 542 triệu đồng

Thành phố Dangsha có tổng diện tích 69,6 ha, và giai đoạn đầu 30,6 ha đã hoàn thành, trở thành khu đô thị với nhiều dịch vụ tiện lợi, như trường mẫu giáo, siêu thị, nhà hàng và hồ chứa. Bơi, sân tennis, sân cầu lông, khu vui chơi trẻ em … Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://ct6.viglaceraland.vn/. Giai đoạn thứ hai của dự án này bao gồm từ đầu năm 2013 39 ha đất ban đầu hiện đang hoàn thành việc xây dựng khu BT1, bao gồm gần 70 biệt thự, nhà vườn và công viên xanh. Dự án nằm gần quốc lộ 5 và quốc lộ 1B, nên giao thông thuận tiện. Qua cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ trong 10 phút đi xe.

Căn hộ CT6 nằm trong giai đoạn đầu của Dangsha City, được thừa kế. Hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ sẵn có. Dự án bao gồm hai tòa nhà 9 tầng CT6A và CT6B. Tầng 1 là khu vực dịch vụ công cộng. Từ tầng 2 đến tầng 9, 144 căn hộ được bố trí với diện tích từ 46,9 đến 69,6 mét vuông. -CT6 căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn. Giờ chuẩn, cửa chính của căn hộ được đặt so le để đảm bảo sự riêng tư và riêng tư của mỗi căn hộ. Khu vực bếp được kết hợp với phòng ăn chung để tạo không gian linh hoạt khi sử dụng. Tất cả các căn hộ chính đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và được thông gió tốt cho khí hậu nóng ẩm.

Trong phiên đấu giá công khai này, sàn G5 của Liên minh Bất động sản (bao gồm Tòa nhà Giao dịch Bất động sản Viglacera, Dịch vụ Công ty Cổ phần và Dịch vụ Greenland, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ, Phòng Giao dịch Bất động sản Châu Á và Phòng Giao dịch Bất động sản Maxland) là hai điểm hấp dẫn Dòng sản phẩm bao gồm các căn hộ chưa hoàn thành bắt đầu từ 11,5 triệu đồng mỗi mét vuông (đã bao gồm VAT) và các căn hộ nội thất cơ bản bắt đầu từ 13,6 triệu đồng mỗi mét vuông (do đó, khách hàng chỉ cần 542 triệu đồng Có thể sở hữu một căn hộ trong khu đô thị xanh và hiện đại này. Hiện tại, dự án được xây dựng trên 5 tầng, nhưng dự kiến ​​sẽ hoàn thành và bàn giao trong quý đầu tiên của năm 2014.

Leave a Reply

Your email address will not be published.