Ngày lễ phòng chống dịch bệnh cho 5 gia đình

Home / Tổ ấm / Ngày lễ phòng chống dịch bệnh cho 5 gia đình

Trong hai tháng qua, do Covid-19, chị Thu Hằng và ông Đặng Trần Đạt, Quan Hoa và Cầu Giấy, 5 trẻ em từ 3 đến 8 tuổi đã nghỉ học. -Since Hà Nội quyết định đóng cửa tất cả các nhà hàng, bể bơi, và phòng tập thể dục, nó đã được nghỉ một tuần. … Cô Hằng là giáo viên dạy bơi. Chồng cô làm nghề xuất khẩu quế. Bây giờ tôi làm việc tại nhà.

Trong hai tháng qua, do bản dịch của Covid-19, cô Thu Hang Hàng 5 trẻ em 3-8 tuổi và anh Đặng Trần Đạt, phường Quan Hòa, và anh Cầu Giấy đã nghỉ học. Kể từ khi Hà Nội quyết định đóng cửa tất cả các nhà hàng, bể bơi và phòng tập thể dục, vợ chồng đã chính thức nghỉ hưu được một tuần. … Cô Hằng là giáo viên dạy bơi. Chồng cô làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu quế và hiện làm việc tại nhà.

Cô Han đang chăm sóc gạo và nước mỗi ngày, chăm sóc trẻ em và tận dụng thời gian trực tuyến. Sáng sớm, cô vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho các con.

Bà Hằng chăm sóc gạo và nước mỗi ngày, chăm sóc con cái và sử dụng thời gian bán hàng trực tuyến. Sáng sớm, cô vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho các con.

Cô con gái thứ hai Mai Mai Linh vừa tỉnh dậy, vẫn ấp úng. Người mẹ phải an ủi con ăn.

Con gái thứ hai Mai Linh (Mai Linh) vừa tỉnh dậy. Mẹ phải để con ngồi xuống và ăn.

Cô gọi họ trước 8 giờ sáng. Con trai ba tuổi của cô đã đi vào phòng tắm với sự giúp đỡ của mẹ và sau đó chuyển từ phòng ngủ đến phòng chơi.

Trước 8 giờ sáng, cô đánh thức họ dậy. Con trai ba tuổi của cô đã sử dụng phòng tắm với sự giúp đỡ của mẹ và sau đó chuyển từ phòng ngủ đến phòng chơi.

Bà Hằng thường nói chuyện với khách hàng khi ngồi và cho con ăn hoặc con của họ. đang chơi.

Bà Hằng thường nói chuyện với khách hàng khi cho ăn hoặc chơi với trẻ em.

Con gái của Hằng là “kết quả” của một cú hat-trick tên Chen Lin, Chen Dong và Chen Bach. Ba anh em chơi với nhau, đôi khi đến hai tiếng mà không khóc. Trong tháng vừa qua, trẻ em thường đi dạo quanh một ngôi nhà rộng khoảng 160 mét vuông thay vì yêu cầu ra ngoài.

Cô gái treo cổ là “kết quả” của bộ ba Trần Lâm, Trần Tùng và Trần Bạch. Ba anh em chơi với nhau, đôi khi đến hai tiếng mà không khóc. Trong tháng vừa qua, những đứa trẻ đã phát triển thói quen đi bộ xung quanh trong ngôi nhà rộng 160 mét vuông, và chúng không còn yêu cầu ra ngoài.

Đáp lại lời kêu gọi “cách ly xã hội”, gia đình cô Hằng gần như đã làm điều đó. ở nhà. Vào ngày 3/4, cô phơi quần áo trong cửa hàng trước nhà, cách lối đi hơn 2 mét, nhưng cô vẫn đeo mặt nạ vì đã đến giờ dịch. — Trả lời “Cách ly xã hội, gia đình cô Hàng Hàng hầu như không đi ra ngoài. Vào ngày 3/4, cô phơi quần áo ở cửa hàng trước nhà, cách ngõ chỉ hơn 2m, nhưng cô vẫn đeo mặt nạ vì đó là Khi nó phổ biến. — Nhà rất đông người, nhưng bà Hằng thì không. Lưu trữ quá nhiều thực phẩm và luôn theo thói quen mua thực phẩm trong khoảng một tuần. Sữa và trẻ em tã tã thường mua cả hộp, đủ dùng trong khoảng một tháng.- — Nhà rất đông, nhưng cô Hằng không lưu trữ nhiều thực phẩm, nhưng luôn theo thói quen mua đủ thức ăn để nuôi trong khoảng một tháng. Tuần, sữa, tã trẻ em thường mua cả hộp, đủ dùng trong khoảng một tháng.- — Bắt đầu lúc 6h30. Đến 9h tối, hai cô gái Mai Linh (lớp 1) và Mai Phương (lớp 3) bắt đầu các lớp học trực tuyến.

“Trẻ em lớp 3 thực sự thích học, chúng Nhớ trường rất nhiều, họ rất nhớ lớp, tôi rất tích cực trong học tập. Đối với trẻ em học lớp một, học trực tuyến không tạo được hứng thú “, cô Hằng – từ khoảng 6h30 đến 9h tối, hai cô bé Mai Linh (lớp một) và Mai Phương (lớp ba) bắt đầu các khóa học trực tuyến .

“Trẻ em học lớp ba thực sự thích đọc sách, nghỉ học và nghỉ học rất nhiều. Trong lớp, tôi rất tích cực trong học tập. Trong năm đầu tiên, việc học trực tuyến không khơi dậy được hứng thú của tôi “, cô Hằng nói.

Đôi khi phần mềm ngoại tuyến và cô Hằng và ông Dart lần lượt ngồi cạnh nhau. Hai đứa trẻ đang chăm sóc. Kết nối, bà Hằng và ông Dart thay nhau ngồi cạnh hai đứa trẻ để hỗ trợ. Tối đến, bà Hằng rửa chén, lau chùi 4 chuyến cầu thang, tắm cho trẻ, phơi khô và gấp quần áo của 7 người, nhưng Cô “không mệt mỏi với công việc hợp lý và là một vận động viên nữ có thể lực tốt. “Cả gia đình đã hoàn thành mọi thứ sau 10:00 tối -” Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế của gia đình tôi. Đổi lại, cả gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn “, mẹ của đứa trẻ 5 tuổi nói. — Vào buổi tối, bà Hằng rửa chén, lau 4 tầng cầu thang, lau khô bồn tắm cho con, lau khô và gấp quần áo, có thể chứa 7 cái Mọi người, nhưng cô “không bao giờ mệt mỏi với sự sắp xếp công việc hợp lý, và là một vận động viên nữ. Có thể lực tốt. “Cả gia đình đã hoàn thành sau 10 giờ tối

–” Covi dịchd-19 có tác động kinh tế lớn đối với gia đình tôi. Đổi lại, cả gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn “, bà mẹ 5 tuổi nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.