Lời cầu hôn khiến cô gái sợ hãi.

Home / Tổ ấm / Lời cầu hôn khiến cô gái sợ hãi.

Cách đây không lâu, Alexandra và bạn trai Vlad Lungu đang đi chơi trong một chiếc ô tô ở Brasov (Romania) thì bất ngờ bị một nhóm cảnh sát phục kích, che mặt. Chặn xe trên vỉa hè. Cảnh sát ngay lập tức mở cửa xe, lấy ra Alexandra và ghim cô vào bụng.

Người cảnh sát bắt được Alexandra và hét lên: “Bạn có biết người này không? Bạn có biết không?” Có gì trong cốp xe không? “. Alexandra rất sợ hãi và không thể hoảng loạn.

Xem video:

Khi cảnh sát hộ tống cô ra phía sau xe để xem có gì trên ngực không, Vlad ngã xuống. Cả hai tay chính thức cầm chiếc nhẫn, và khuôn mặt họ không thể nhịn cười được một lúc. Alexandra bình tĩnh lại. Lúc này, Vlad đưa nó cho cô, và cặp đôi ôm nhau trước mặt ba nhân chứng cảnh sát giả, chú rể Bạn bè của .

Video này được đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội bởi những người bạn của Vlad Lungu và nó đã thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau vài ngày .

The Mirror Báo cáo rằng luật pháp Rumani nghiêm cấm hành vi này. Đặt từ cảnh sát Cảnh sát hoặc xe cứu thương trực tiếp (Cảnh sát cảnh sát Rumani) đằng sau chiếc xe riêng Vlad Lungu đã vi phạm luật pháp và đăng chiếc xe Ba Lan Người dùng cho rằng đây là một đề xuất tồi tệ nhất. Nhiều người cho rằng đó là một đề xuất tồi tệ, nhưng nhiều người không nghĩ rằng đó là hạnh phúc cho đám cưới tiếp theo. Chuẩn bị .

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.