Nhà mẫu thực tế trong vườn đô thị

Home / Bất động sản / Nhà mẫu thực tế trong vườn đô thị

Tại đây, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm thiết kế và chất lượng cao của căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ, cũng như nội thất hiện đại, sang trọng và ấm áp, rất đẹp và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống gia đình. Thiết kế theo phong cách châu Âu, được trang bị cửa trượt hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời và tận hưởng gió tự nhiên trong lành.

Được thiết kế bởi công ty xây dựng PTW của Úc, với hình dạng tháp hình elip độc đáo, các căn hộ trong mỗi dự án có thể tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Cảm nhận làn gió mát tự nhiên qua cửa sổ và cửa trượt.

Khu vườn thành phố giống như một khu vườn yên bình theo lối sống của một khu nghỉ dưỡng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. The Beauty of Six Towers là một khu vực màu xanh lá cây được bao quanh bởi công ty thiết kế cảnh quan nổi tiếng của Mỹ Belt Collins, có diện tích hơn 17.000 mét vuông. Với nhiều kinh nghiệm, Belt Collins tận dụng tối đa các tòa nhà và cơ sở, như công viên, cây xanh, bãi cỏ, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng thịt, bể bơi, phòng tập thể dục và đường. Chạy. Thông qua tất cả các yếu tố này, các nhà đầu tư sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống thoải mái về thể chất và tinh thần khi họ định cư tại CityGarden. Các căn hộ Avenue Tower sẽ được giao vào đầu năm 2012.

Nhà bếp “mở” đã được thiết kế cẩn thận để giúp các thành viên giao tiếp với nhau một cách ấm áp và thân mật khi chuẩn bị bữa ăn gia đình. Dự án Khu vườn đô thị: Giai đoạn 1: Tháp Boulevard (21 tầng), Tháp Boulevard 1 (30 tầng), Boulevard Boulevard 2 (27 tầng)), bao gồm 449 căn hộ, trong đó có 12 căn penthouse – tầng một Giai đoạn 2: Tháp Promenade 1 (27 tầng), Tháp Promenade 2 (30 tầng) và Tháp Lưỡi liềm (28 tầng) -Những người tham gia: Công ty thiết kế kiến ​​trúc Refico, Fico và Cube: Công ty thiết kế cảnh quan PTW: Vành đai Collins-Start : 2010 – Thời gian hoàn thành: 2012 – Công ty chính: Coteccons – Quản lý dự án: MACE – Tổng diện tích: hơn 22.880 mét vuông – Mật độ xây dựng: 23% -Không gian xanh và các tiện ích khác: hơn 17.000 mét vuông – Khả năng: hồ bơi, bãi cỏ, thịt nướng Quận, đường chạy bộ, trường mẫu giáo, siêu thị, phòng tập thể dục, -Vị trí: TấtT, 59, Thành Bình 21, Thành phố Hồ Chí Minh Trang web: www.citygarden.com.vn

Điện thoại: (08) 3514 6888

( Nguồn: Phố Fa Yuen)

Leave a Reply

Your email address will not be published.