Người lớn sống lại thời thơ ấu với mèo Hello Kitty

Home / Tổ ấm / Người lớn sống lại thời thơ ấu với mèo Hello Kitty

Hello Kitty có liên quan đến tuổi thơ của nhiều bậc cha mẹ. Hình ảnh những chú mèo dễ thương xuất hiện trên áo phông, ba lô, kẹp tóc, đồ dùng học tập, vỏ điện thoại … Trên toàn thế giới, “Hello Kitty Run” cũng đã được tổ chức, thu hút hàng triệu phiên bản trẻ của Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Indonesia … Tham gia … Vào ngày 27 tháng 11, cuộc thi Hello Kitty sẽ được tổ chức tại Phú Mỹ Hồng (Quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh). Chủ đề “Hạnh phúc và may mắn bên nhau” với hình ảnh Hello Kitty và cỏ bốn lá đã thu hút hàng ngàn người tham gia.

Hello Kitty Run đã thu hút hàng triệu người châu Á trẻ tuổi. Trong năm 2014 và 2015, số lượng người tham gia đạt mức cao kỷ lục. Trước khi bắt đầu, các vận động viên đã rất vui mừng về màn trình diễn chào mừng tuyệt vời của Hello Kitty. Những người hoàn thành cuộc chạy 5 km cũng sẽ nhận được sơn móng tay hình mèo, ảnh lưu niệm, giải khát, lễ trao huy chương Hello Kitty … Những người hoàn thành cuộc chạy 5 km sẽ kỷ niệm chương Hello Kitty.

Chủ đề của cuộc thi trái cây Hello Kitty Run Malaysia cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại mỗi trạm, các vận động viên được mời tham gia trò chơi để nhận quà tặng, nước trái cây, kẹo ngọt để sạc pin của bạn …

Có rất nhiều gian hàng ảnh trên đường đua 5 km cho bạn và Xin chào Kitty lưu giữ những kỷ niệm. Người theo dõi mèo con được mặc như một con mèo màu hồng. Đối với người lớn, đây không chỉ là một hoạt động thể chất, mà còn là cơ hội để trở về tuổi thơ trong một thế giới đầy hoa hồng.

Fizah M (22 tuổi, người Thái) chia sẻ trên Facebook: “Sáng nay, thế giới của tôi tràn ngập tiếng cười và lòng tốt. Một người sợ chạy như tôi đã đi được hơn 5 km và đi đến cuối . “Hello Kitty”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.