Flemington cung cấp quà tặng đặc biệt cho người mua

Home / Bất động sản / Flemington cung cấp quà tặng đặc biệt cho người mua

Flemington (Flemington) là một khu phức hợp rộng hơn 11.000 mét vuông, bao gồm 3 khối nhà với 23 tầng và 3 tầng dưới lòng đất. Ngoài việc đầu tư đầy đủ vào các căn hộ được trang bị thiết bị và nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn của một khách sạn năm sao, dự án còn có đầy đủ tiện nghi như trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, thư viện và phòng tập thể dục. Phòng tập thể dục, hồ bơi, nhà hàng-cafe … Ngoài ra, Flemington Hotel còn thiết kế ba tầng hầm rộng với diện tích gần 30.000 mét vuông, dành riêng cho việc cung cấp 100% chỗ đậu xe cho tất cả cư dân sống ở đây. Dự án đã hoàn thành, tiện ích công cộng đã hoạt động đầy đủ và tình trạng pháp lý rõ ràng. Do đó, người mua chỉ cần chuyển đến.

Baojia Co., Ltd., đại diện cho chủ đầu tư dự án, cho biết ở bất cứ nơi nào một tòa nhà văn phòng hoặc căn hộ được xây dựng, điều cần thiết là thiết kế và xây dựng bãi đậu xe có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng Nhu cầu của những người làm việc hoặc sống trong mọi thứ. “Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tốt nhất là xây dựng bãi đỗ xe vì sẽ dễ tránh mưa, nắng và quản lý tài sản của người gửi. Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng, nhu cầu về ô tô tại Việt Nam cũng tăng lên. , Nếu chúng tôi phải tính toán cẩn thận, khi cư dân đến, chúng tôi vẫn có đủ chỗ đậu xe, “đại diện công ty Bao Ji nói.

Bà Trương Nguyễn Anh Thi phụ trách dự án Flemington. Flemington đã bán gần như tất cả các căn hộ nhỏ (86 mét vuông, 96 mét vuông và 116 mét vuông), và hiện tại chỉ còn 15 căn hộ. Một căn hộ nhỏ nằm ở tầng cao hơn với tầm nhìn đẹp và yên bình. Thích hợp cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ngay. Trung tâm thành phố và quận 11 của thành phố Hồ Chí Minh “, bà Thi nói.

Công ty TNHH Baojia là một nhà đầu tư và phát triển bất động sản với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Đài Loan. Tập đoàn Baojia là công ty con của các công ty cho vay Đài Loan Nó vẫn đang đầu tư vào các dự án quy mô lớn ở Trung Quốc, Malaysia và Úc. Tại Việt Nam, công ty có kế hoạch cho người tiêu dùng thấy một dự án khác tại Quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.