Kỹ sư xây dựng đã chạy qua bạn gái của mình trong một ngàn lẻ một cách

Home / Tổ ấm / Kỹ sư xây dựng đã chạy qua bạn gái của mình trong một ngàn lẻ một cách

Yêu nhau được 4 năm, nhiều lần giận dữ yêu cầu chia tay … Nhưng Lê Thương (24 tuổi) và Vân Thương (29 tuổi) nhận ra rằng họ là một phần của cuộc đời họ. Hai tuần sau, biên tập viên của tờ báo sẽ lên xe với một kỹ sư xây dựng ở quê nhà Thanh Hóa để chấm dứt mối quan hệ của họ.

Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu vào mùa đông năm 2012. Thương là sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội, và Thương đang làm việc. Họ biết nhau thông qua những người bạn chung.

Lần đầu tiên cô ấy nhìn thấy khuôn mặt của cô gái, với một nụ cười ngọt ngào, Thương không thể mở mắt. Anh lập tức tìm cách. Vài ngày sau, vào ngày sinh nhật của hàng xóm, anh ấy xuất hiện với cây đàn guitar và hát nhiều bài hát tình cảm, nhưng Thương không thu hút được nhiều sự chú ý. Sau khi mối quan hệ tan vỡ, cô vẫn không muốn chú ý đến bất cứ ai.

— Thượng đã thay đổi nhiều chiến lược mới và lật đổ một cô gái khác.

Một lần cô và bạn của mình đi đến công viên. Vì nhiều người đã tâm sự trong nước mắt của tôi. Thương ngay lập tức nhận được “tin nhắn bí mật”, cầm một cây đàn guitar, nhẹ nhàng hát bài hát “Smile in My Eyes” … nhưng vô ích, cô gái đã phớt lờ nó. Sau khi có tin tức quan tâm, cuộc điều tra của ông nhanh chóng nhận được phản hồi. Anh ấy làm nhiều trò chơi lãng mạn khác nhau, như phim ảnh, cố gắng yêu cô ấy. Anh ấy nở hoa theo cấp số nhân: mỗi cuộc họp có 1 bông, 20 hoa, 30 hoa, 50 hoa và 99 hoa. Khi Thượng xuất hiện sớm hơn 7 ngày so với 6 ngày rưỡi của mình, cô cũng áp dụng rộng rãi chiến lược “mặt chai”. Mỗi đêm, anh gọi cho cô và hát với cô qua điện thoại. Mỗi ngày, hàng xóm giúp Thượng nhắc nhở anh về Thượng.

Hai tháng sau buổi hẹn hò đầu tiên, chàng thanh niên Thanh Hóa đã tỏ tình hai lần nhưng vô ích. Thương đã từng mang 100 bông hồng để mời cô ấy đi tặng hoa, nhưng tất nhiên cô ấy không tham gia. Anh ta quá tức giận khi mang hoa trở lại, và liên lạc với họ trong vài ngày. Tôi không thấy phản ứng của anh ấy, và nhớ gửi tin nhắn cho anh ấy.

Lần thứ hai là khoảng nửa tháng trước. Thượng đã bí mật thuê toàn bộ tầng ba của một quán cà phê, mời Thượng đi hát, rồi bày tỏ tình cảm. Nhưng tất nhiên Thượng cũng không đến. Chàng trai ngồi một mình trên bầu trời lạnh lẽo và hát, rồi lại gọi Thượng.

Công nhận hai lần đến Thượng một lần, và làm cậu bé nản lòng một lần.

Sau nhiều lần thất bại, Thượng viết thư cho Thượng. Anh viết nó ra và cố gắng hết sức để làm cho cô hạnh phúc và tử tế, nhưng có lẽ anh không phải là người phù hợp với cô. Anh nói rằng lần sau cô đi làm, cô không phiền. Sau đó, anh bắt đầu im lặng.

“Tôi đã quen chăm sóc ai đó và hỏi ai đó. Đột nhiên mọi người biến mất, khiến tôi cảm thấy thất vọng. Trước đó, đôi khi trái tim tôi vẫn còn nghi ngờ vì sự quan tâm chân thành của anh ấy. Dù đó là tình yêu, anh ấy vẫn Chọn im lặng để cảm nhận. Bây giờ tôi nhận ra rằng tôi có tình cảm với anh ấy, “Tình yêu .

– Giáng sinh này, cô đồng ý tặng anh một món quà nhỏ. Dường như không có gì xảy ra, vẫn rất vui vẻ, trò chuyện như bình thường. Tối hôm sau, anh gửi tin nhắn, anh nhớ và thích nó. Lần này, cô chấp nhận lời mời.

Mối quan hệ bắt đầu nảy nở. Vài tháng sau, Thương phải đến Sơn Tây hơn một năm. Ở cách xa nhau, hai người tận hưởng thời gian của chúng tôi nhiều nhất, chỉ chờ gặp nhau vào cuối tuần. Có một lần tôi nhớ cô ấy rất nhiều, Thương mất vài giờ nghỉ phép và trở về Hà Nội chỉ để gặp cô ấy và sau đó trở lại làm việc.

Trong 4 năm yêu nhau, chàng trai trẻ Thanh Hóa luôn giữ mối quan hệ ngọt ngào. Ngọt ngào như ngày đầu. Vào ngày sinh nhật của cô, anh mời cô đến một quán cà phê và sau đó lên sân khấu hát và hát. Đôi khi, họ bí mật đi du lịch cùng nhau để xoa dịu nỗi buồn và nỗi buồn trong cuộc sống, và đôi khi làm cô bất ngờ khi họ gửi hoa. Tại nơi cô làm việc …

Ảnh cưới độc đáo của các cặp vợ chồng trẻ.

Như ảnh cưới của dự án xây dựng Thượng và Thượng

Ý tưởng chụp ảnh cưới bí mật từ lễ khởi công, xây dựng, Gỡ lỗi để … giao hàng và gỡ lỗi tất cả các yếu tố của dự án xây dựng. Bây giờ là 11 giờ tối, và anh ấy và bạn bè vẫn đang lang thang trên đường để điều tra địa điểm chụp.

“Tôi làm việc trong ngành xây dựng, vì vậy tôi muốn chụp bức ảnh đặc biệt này cho vợ tôi … Nhưng khi thực hiện, có rất nhiều việc phải làm, vải, xẻng, mũ, nơ,Hoa, pháo … Tôi đã phải huy động 6 người bạn khác để giúp tôi. May mắn thay, mọi thứ đều suôn sẻ, “tường thuật. – Bộ sưu tập ảnh cưới độc đáo của họ vẫn đang được chia sẻ trên mạng, nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ. Thượng và Thượng sẽ trở về. Trở về cùng một nhà vào đầu tháng 10. Kill Chết người

Leave a Reply

Your email address will not be published.